fbpx

Thiết kế văn phòng công ty SoftViet 60m2 tại Mỗ Lao, Hà Đông

Trong bài viết này, HomeXinh sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế văn phòng công ty SoftViet tại Mỗ Lao, Hà Đông. Văn phòng được thiết kế trên diện tích 60m2 mang đến không gian làm việc sang trọng và đầy tiện nghi.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Tên công trình: Thiết kế văn phòng công ty SoftViet
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ SoftViet
  • Diện tích thiết kế: 60m2
  • Địa chỉ: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hình ảnh nội thất văn phòng công ty SoftViet

Bản vẽ thiết kế văn phòng công ty SoftViet
Bản vẽ thiết kế văn phòng công ty SoftViet

Thiết kế văn phòng công ty SoftViet bao gồm các khu vực chính là quầy lễ tân, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp cho 6 người và khu vực tiếp khách.

Khu vực quầy lễ tân văn phòng công ty Softviet
Khu vực quầy lễ tân văn phòng công ty Softviet

Từ cửa vào là khu vực quầy lễ tân với logo công ty SoftViet in sáng trên nền tường màu đen tạo ấn tượng với khách hàng. Ngay phía bên trong là khu vực làm việc của nhân viên với những chiếc bàn rộng để nhân viên ngồi đối diện nhau. Phía bên trong cánh cửa trên bức tường màu vàng là không gian phòng họp cho 6 người.

Thiết kế văn phòng công ty softviet
Văn phòng công ty SoftViet thông thoáng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên

Khu vực làm việc của nhân viên rộng rãi được cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thêm thông thoáng hơn.

Thiết kế phòng giám đốc công ty softviet
Phòng giám đốc công ty softviet

Không có sự cách biệt giữa phòng giám đốc và văn phòng làm việc của nhân viên. Điều này tạo ra sự gần gũi, thân thiện và tăng thêm tình đoàn kết trong công ty. Bộ bàn giám đốc được lựa chọn màu nâu đen sang trọng kết hợp cùng bộ tủ tài liệu đồng màu phía sau.

Phòng họp công ty Softviet
Phòng họp công ty Softviet

Không gian phòng họp được thiết kế cho 6 người. Phòng họp được thiết kế đơn giản với một chiếc bàn rộng từ khung sắt và gỗ công nghiệp kết hợp cùng 6 chiếc ghế đơn. Ở phía đối diện là tấm bảng ghi chú tối màu kết hợp cùng một phông màu trắng thuận tiện cho việc trình chiếu. Không gian phòng họp cũng được trang trí thêm những bức tranh, chậu cây cảnh góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng tại công ty SoftViet do HomeXinh thiết kế. Để sở hữu một văn phòng đẹp, sang trọng tạo được ấn tượng với khách hàng và không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, hãy liên hệ với HomeXinh theo số điện thoại: 0971 825 669.

Xem ngay: Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng có thể bạn chưa biết

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời