Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố luôn là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Những ngôi nhà lô – phố, nhà ống thường có đặc điểm là nhỏ hẹp và bị hạn chế về chiều ngang. Bởi vậy, khi thiết kế nhà phố luôn phải quan tâm đến diện tích, phong cách thiết kế để có thể lên phương án thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Trước hết mẫu thiết kế phải khắc phục được những nhược điểm thực tế đến trực tiếp từ vấn đề diện tích mang lại. Xây dựng lên một không gian nội thất nhà phố không còn bị cảm thấy bị bí bách, hẹp và quá sâu.

Đồng thời các thiết kế cũng phải đề cao tính thực tiễn, sáng tạo, mang đến một không gian sinh hoạt vừa tiện nghi dành cho gia chủ.

Xem thêm

Những mẫu thiết kế và thi công nội thất nhà phố tại HomeXinh:

Trong quá trình hoạt động của mình, các kiến trúc sư của HomeXinh đã trực tiếp thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm công trình nhà lô phố, nhà ống. Trong đó có những công trình tiêu biểu được chúng tôi trình bày dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh nội thất đẹp dưới đây!