Thi công nội thất

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất thực chất là công việc hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư và chủ đầu tư thông qua việc sử dụng các máy móc, vật liệu và sức lực của con người.

Công việc này đòi hỏi sự phối hợp từ rất nhiều khâu, nhiều con người nhằm tạo ra không gian sống, làm việc và sinh hoạt phù hợp. Các ý tưởng thiết kế có được hiện thực hóa, có đáp ứng được những yêu cầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Dịch vụ thi công nội thất tại HOMEXINH:

HOMEXINH là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà ở như biệt thự, chung cư, nhà lô – phố, nhà liền kề,… hay các cửa hàng, nhà hàng, thi công spa,… Những sản phẩm thi công của chúng tôi đều có được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Trước mỗi công trình thi công, các kiến trúc sư của HOMEXINH đều tổng hợp những ý tưởng từ các chủ đầu tư. Sau đó tư vấn, mô tả những ý tưởng đó qua bản vẽ 3D chi tiết. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian, nhằm tạo ra sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp như những ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ ngay với HOMEXINH theo số điện thoại: 0971 825 669 để được tư vấn miễn phí.

Các công trình HOMEXINH trực tiếp thiết kế, thi công nội thất: