Thiết kế nhà phố

Nhà phố, nhà ống là loại hình nhà ở phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Thế nhưng nhà phố lại có nhược điểm là thường hạn chế về chiều rộng. Bởi vậy, khi thiết kế nhà phố cần ứng dụng phù hợp các nguyên tắc cơ bản nhằm đạt được sự hài hòa giữa nét thẩm mỹ và phong thủy.

Do nhà phố thường được thiết kế trong những không gian hạn hẹp nên yếu tố thông thoáng cần phải được quan tâm hàng đầu. Cần chú trọng thiết kế nhà phố với giếng trời, sân trước, sân sau, hệ thống cửa sổ và cây xanh trong nhà. Đây thường là những cách các kiến trúc sư áp dụng nhằm tạo ra sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho công trình.

Một bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà ống hoàn hảo phải có sự cân bằng giữa vẻ đẹp, công năng sử dụng và phong thủy. Phong thủy trong nhà phố có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Việc tính toán phong thủy từ hướng nhà, hướng cửa chính, hướng bếp,… đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ cần phải được chú trọng.

Bởi vậy, khi thiết kế kiến trúc nhà phố cần phải lựa chọn những công ty có những kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm.

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất HOMEXINH

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường HOMEXINH luôn tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố và thiết kế nội thất nhà phố, đẳng cấp và phù hợp với thị yếu của khách hàng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế tổ ấm cho hàng trăm gia đình trên khắp cả nước. Giúp họ có được cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Khi đến với HOMEXINH, quý vị sẽ được các kiến trúc sư trực tiếp tư vấn. Lấy cơ sở từ chính những nguyện vọng, mong muốn của gia chủ về căn nhà phố sắp xây của mình. Từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý nhất giúp căn nhà có được vẻ đẹp, tính hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với phong cách, cá tính riêng của gia chủ.

Nếu quý vị muốn sở hữu một thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, hiện đại hãy liên hệ ngay với các kiến trúc sư HOMEXINH theo số điện thoại: 0971 825 669 để được tư vấn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT.

Các mẫu thiết kế nhà phố của HOMEXINH