Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m 4 tầng tại Nam Định

Bạn đang có một mảnh đất rộng 4m và dài 16m và đang phân vân không biết lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố nào phù hợp? Bạn muốn ngôi nhà của bạn thật hiện đại và trang nhã? Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định dưới đây.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Chủ đầu tư: Anh Nam
  • Loại hình: Nhà Phố
  • Số tầng: 4
  • Diện tích mặt bằng: 64m2 (4x16m)
  • Vị trí: Thành phố Nam Định
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định mang đến cho gia đình anh Nam một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Thiết kế hiện đại giúp gia đình tiết kiệm được đáng kể chi phí mà vẫn có được không gian hiện đại, sang trọng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4x16m

Mặt tiền thiết kế nhà phố 4x16m 4 tầng tại Nam Định
Mặt tiền thiết kế nhà phố 4x16m 4 tầng tại Nam Định

Với chiều rộng mảnh đất là 4m, ngôi nhà được thiết kế 4 tầng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mặt tiền thiết kế nhà phố 4x16m đậm chất hiện đại. Khu vực tầng 1 được thiết kế cửa cuốn đảm bảo an ninh đồng thời cũng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại. Các tầng phía trên trong ngôi nhà phố được tạo sự kết nối nhờ thiết kế đường thẳng theo chiều dọc nối liền tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Cách trang trí ấn tượng này cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà phố.

Góc nghiêng mẫu nhà phố rộng 4m dài 16m
Góc nghiêng bên phải mẫu nhà phố rộng 4m dài 16m

Nhìn từ bên ngoài, nhà phố 4x16m như được chia thành 2 phần theo chiều dọc. Phần bên phải là nơi bố trí ban công ở các khu vực tầng 2, tầng 3. Chất liệu hiện đại như kính, kim loại,… được sử dụng tạo ra sự phóng khoáng, thoải mái trong các đường nét.

Góc nghiêng mẫu thiết kế nhà phố rộng 4m hiện đại
Góc nghiêng mẫu thiết kế nhà phố rộng 4m hiện đại

Sự kết hợp màu sắc cũng rất đáng để nói đến trong ngôi nhà phố 4x16m hiện đại này. Màu sắc ở tầng 1 đậm hơn với màu xanh thẫm kết hợp với màu xám, trắng tạo cảm giác vững chắc cho ngôi nhà. Các tầng phía trên là sự kết hợp của màu trắng và những viên gạch màu nâu đỏ nhẹ nhàng, tinh tế.

Bản vẽ các tầng mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định

Mặt bằng tầng 1

Bản vẽ cad tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định
Bản vẽ cad tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định

Thiết kế tầng 1 nhà phố 4x16m với không gian được bố trí khoa học. Từ cổng chính là gara ô tô rồi đến khu vực phòng khách. Từ khu vực phòng khách đi qua cầu thang đến được khu vực bếp. Cách thiết kế này rất phổ biến trong các căn nhà phố, nhà ống có diện tích nhỏ hẹp.

Mặt bằng tầng 2

Bản vẽ cad tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định
Bản vẽ cad tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định

Mặt bằng tầng 2 là nơi bố trí phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ master. Phòng sinh hoạt chung ở phía ngoài gần ban công tầng 2. Căn phòng được bố trí thêm một nhà WC tiện lợi. Tiếp thẳng vào bên trong là phòng ngủ master được thiết kế đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng tầng 3

Bản vẽ cad tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định
Bản vẽ cad tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định

Thiết kế tầng 3 nhà phố 4x16m hiện đại với 2 phòng ngủ rộng rãi. Mỗi phòng đều được bố trí 1 WC tiện lợi cho sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 4

Bản vẽ cad tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định
Bản vẽ cad tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m tại Nam Định

Sau khi đã bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt ở các tầng dưới. Khu vực tầng 4 của mẫu thiết kế nhà phố 4x16m là nơi bố trí phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và không gian ngoài trời cho cả gia đình. Gia đình cũng có thể tận dụng không gian này để trồng cây cảnh, bonsai hay trồng rau sạch bởi nơi đây được tiếp nhận nhiều ánh sáng mặt trời.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 4x16m của gia đình anh Nam tại Nam Định. Để sở hữu một ngôi nhà phố đẹp, hiện đại hãy gọi ngay cho HomeXinh theo số điện thoại: 0971 825 669.

Mời các bạn tham khảo thêm: 3 Mẫu thiết kế nhà phố 6x17m 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng hiện đại

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời