fbpx

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m hiện đại, đẹp

Nếu bạn đang sở hữu một lô đất rộng 52m2 với chiều dài là 13m và chiều rộng là 4m thì hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4x13m đẹp, hiện đại dưới đây nhé!

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Tên công trình: Thiết kế nhà phố 4x13m hiện đại
  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh
  • Quy mô: tầng trệt, tầng lửng, 2 tầng lầu và sân thượng
  • Diện tích mặt bằng: 4x13m

Dự án thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m nhà anh Mạnh lấy ý tưởng thiết kế từ thiên nhiên. Anh Mạnh mong muốn phá vỡ 4 bức tường chật hẹp để mang đến không gian mở thoáng đãng.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m hiện đại

1. Phối cảnh nhà phố 4x13m

Mặc dù anh Mạnh không quá chú trọng vào vẻ bề ngoài của ngôi nhà, tuy nhiên không phải vì thế mà kiến trúc sư quên đi sự nhấn nhá trong mặt tiền của thiết kế nhà phố hiện đại. Điểm nhấn của mặt tiền nhà phố nằm trên những viên gạch thông gió kết hợp cùng những cây cảnh làm giảm bớt đi sự bí, đồng thời cũng mang đến tính thẩm mỹ cho nhà phố 4x13m.

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà phố 4x13m
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà phố 4x13m hiện đại với điểm nhấn là gạch thông gió
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m view 2
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m view 2
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m View 3
Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m View 3

2. Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x13m

Nhà phố được thiết kế với tầng trệt, 1 tầng lửng, 2 tầng lầu và khu vực sân thượng. Ở 2 tầng lầu được thiết kế khá giống nhau. Tầng 2 là nơi bố trí không gian phòng ngủ master còn tầng 3 là không gian dành cho “công chúa” của gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x13m tầng trệt
Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x13m tầng trệt

Khu vực tầng trệt là nơi bố trí sân trước để ô tô, xe máy. Phía bên trong là phòng khách, cầu thang đi lên các tầng trên và nhà vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m tầng lửng
Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m tầng lửng

Khu vực tầng lửng trong thiết kế nhà phố 4x13m được bố trí phòng bếp và 1 phòng ngủ cho khách. Phòng bếp được thiết kế rộng rãi với diện tích 4×4,7m được tích hợp thêm khu vực bàn ăn đầy đủ tiện nghi.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m tầng 2
Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m tầng 2

Toàn bộ không gian tầng 2 được dành để thiết kế phòng ngủ master và các công trình phụ trợ. Trong đó không gian phòng ngủ master có diện tích là 4×5,1m, còn lại là không gian phòng tắm, phòng vệ sinh, tủ quần áo,… Không gian tầng 3 được thiết kế tương tự dành cho không gian phòng ngủ của con gái gia chủ.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m khu vực sân thượng
Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố 4x13m khu vực sân thượng

Khu vực tầng thượng trong thiết kế nhà phố 4x13m nhằm giúp tăng thêm sự tiện nghi cho căn nhà. Ở đây được bố trí một bếp mini giúp cho việc tổ chức những bữa tiệc ngoài trời dễ dàng hơn. Khu vực phòng giặt, sân phơi, cây xanh làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tiện nghi cho nhà phố.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m 4 tầng tại Nam Định

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời