fbpx

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp tại Bắc Giang – Anh Toàn

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp sắp được chúng tôi giới thiệu dưới đây là của gia đình anh Toàn tại Bắc Giang. Nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại giúp gia đình có không gian sống đẹp và tiện nghi hơn. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Tên công trình: Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp tại Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Anh Toàn
  • Vị trí công trình: Bắc Giang
  • Diện tích lô đất: 5,5x13m = 71,5m2
  • Diện tích thiết kế: 5,5x11m= 60,5m2
  • Số tầng: 2 tầng
  • Chi phí xây dựng dự kiến: 525 triệu.

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp tại Bắc Giang

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng tại Bắc Giang
Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng tại Bắc Giang

Với diện tích mặt bằng xây dựng là 5,5x11m, gia chủ yêu cầu không gian tầng 1 phải bao gồm 1 phòng khách, phòng ngủ cho ông bà, khu vực bếp và một phòng vệ sinh chung. Phía trước ngôi nhà được bố trí một khoảng sân nhỏ có thể làm nơi để xe. Khu vực tầng 2 sẽ là nơi bố trí 2 phòng ngủ, một phòng thờ và một phòng vệ sinh chung. Không gian được bố trí hiện đại, khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Về mặt kiến trúc, gia chủ yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại. Chúng tôi đã đưa ra 2 phương án để gia chủ lựa chọn. Mời các bạn cùng tham khảo 2 phương án thiết kế dưới đây:

Phương án 1: thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái

thiet ke nha pho 2 tang 1

Ở phương án thiết kế đầu tiên, các kiến trúc sư đã đưa ra không gian kiến trúc với màu sắc trắng kết hợp màu xám và màu gỗ. Cùng với đó là thiết kế mái thái dốc đứng tạo nên một sự phá cách độc đáo.

thiet ke nha pho 2 tang 2

Phần cổng chính của ngôi nhà được thiết kế từ khung kim loại màu đen kết hợp cùng phần tường bê tông chắc chắn, đảm bảo an ninh. Phía trước ngôi nhà có một khoảng sân nhỏ để gia chủ trồng cây cảnh. Cửa chính ngôi nhà được làm từ khung nhôm và chất liệu kính cường lực cao cấp.

Phương án 2: thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng

thiet ke nha pho 2 tang 3

Có sự khác biệt rất lớn trong thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng tại Bắc Giang trong phương án thứ 2 này. Vẫn là phong cách thiết kế hiện đại kết hợp cùng màu trắng và xám. Ngôi nhà 2 tầng tạo điểm nhấn bởi những đường nét khỏe khoắn, gọn gàng hơn.

Cổng chính ngôi nhà vẫn được làm từ khung kim loại màu đen nhưng phần tường được thiết kế với những viên gạch thông gió, tạo ra sự thông thoáng và cũng là điểm nhấn cho công trình. Ở tầng 2, phần cửa sổ được thiết kế nối liền 2 mảnh tường, ban công được thụt lùi lại phía trong. Điểm nhấn khác biệt nhất ở phương án thiết kế nhà phố 2 tầng này ở phần mái. Bộ mái thái được thay thế bằng phần mái bằng kết hợp cùng những viên gạch thông gió tạo nên kiến trúc hiện đại và tinh tế.

Các mẫu nhà phố 2 tầng khác:

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời