fbpx

Hình ảnh thi công showroom Gattner ở Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Showroom là nơi để trưng bày sản phẩm và là để tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, showroom còn là nơi thương hiệu và hình ảnh của công ty được quảng bá đến công chúng. Vì vậy, để thu hút khách hàng đến mua sản phẩm một cách hiệu quả nhất thì việc thiết kế – thi công nội thất showroom là yếu tố quan trọng hàng đầu cần được chú trọng. Thiết kế nội thất showroom không chỉ đẹp, bắt mắt mà hơn hết phải tinh tế và phù hợp để giữ chân mọi khách hàng.

Dưới đây là mẫu thi công nội thất showroom Gattner tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, mời các bạn mà tham khảo mẫu thiết kế này.

Bạn có thể bạn sẽ quan tâm đến những hình ảnh Thi công văn phòng bộ trưởng bộ giao thông vận tải

Hình ảnh showroom trước khi thi công và sau khi thi công để trưng bày sản phẩm mang đến sự mới lạ và sang trọng. Điều quan trọng trong thiết kế quầy kệ là phải bám sát theo hình ảnh của sản phẩm, phải thể hiện được thông điệp cốt lõi của sản phẩm mang đến cho khách hàng.

Quá trình thi công nội thất cho showroom Gattner

Thiết kế kệ tửng bày sản phẩm với gam màu đen – trắng tạo giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn góp phần mang lại ấn tượng đối với khách hàng

Kệ trưng bày sản phẩm của showroom

Hình ảnh trước và sau khi thi công showroom do HomeXinh thiết kế đã mang đến sự khác biệt và độc đáo nhất đem lại sự mới mẻ cho người nhìn. Sản phẩm trưng bày được sắp xếp khoa học cẩn thận tạo sự kết nối cho khách hàng thuận tiện khi tham quan mua sắm.

Kệ trưng bày sản phẩm mới của showroom

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại cho không gian sự thông thoáng và rộng rãi. Thiết kế thông thoáng mang lại sự thông thoáng và mới mẻ nhất.

Thiết kế kệ trưng bày nhiều tầng cho showroom

Kệ trưng bày được kiến trúc sư chia làm nhiều tầng tạo thuận lợi cho việc tham quan sản phẩm của khách hàng.

Không gian showroom rộng và thoáng

Không gian mở tạo độ thoáng cho showroom giúp sản phẩm trưng bày đẹp hơn, từ đó khách hàng dễ dàng tiếp cận tới sản phẩm cần mua.

Thiết kế hình khối song song nhau

Các quầy kệ được sắp xếp gọn gàng tạo thành những không gian riêng thuận lợi cho việc di chuyển khi khách hàng vào tham quan sản phẩm.

Không gian rộng và thoáng đãng

Sản phẩm trưng bày gọn gàng và khoa học

Các quầy kệ được xếp thành các đường song song. Cách thiết kế này là làm tăng tối đa không gian bán hàng. Các tủ đựng sản phẩm vẫn có giá trị rất lớn trong việc trưng bày, nó làm sang trọng hóa sản phẩm, tăng độ sáng bóng, lung linh của hàng hóa.

Không gian showroom mở có độ thoáng

Showroom được các kiến trúc sư thiết kế theo các hình khối không chỉ nhấn mạnh tính thẩm mỹ mà cách thiết kế này giúp tạo điểm nhấn ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế mở, kệ được thiết kế song song nhau

Bước vào một không gian rộng và thoáng đãng khách hàng sẽ có ấn tượng nhiều hơn với một không gian chật hẹp, tù túng.

Thi công nội thất Showroom

Thiết kế showroom Gattner kiến trúc sư đa phần sử dụng gam màu đen trắng để tạo điểm nhấn sinh động cho không gian thêm phần sang trọng và hiện đại hơn.

Xem thêmThi công nội thất văn phòng Hàn Quốc đẹp

Thi công nội thất showroom Gattner Nguyễn Trãi

Trên đây là sản phẩm thi công nội thất của HomeXinh tại showroom Gattner ở Nguyễn Trãi. Nếu bạn đang sở hữu một showrrom hãy thiết kế để tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến tham quan sản phẩm của bạn nhé.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời