/ Tin tức

Tin tức

Khi mà xã hội phát triển, chúng ta ngày càng có nhu cầu cao hơn về cuộc sống. Chúng ta không chỉ làm đẹp cho bản thân mà nhu cầu về không gian sống và sinh hoạt cũng chiếm một tầm quan trọng. Từ đó, nhu cầu thiết kế nội thất được nhiều hộ gia đình chú ý. Khách hàng bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng thiết kế, phong cách thiết kế để phù hợp với căn hộ của mình.

Để đáp ứng những nhu cầu này, công ty nội thất HomeXinh đã tổng hợp lại các tin tức mới nhất về những mẫu nhà đẹp, các xu hướng thiết kế nội thất, cách thiết kế, bố trí căn hộ sao cho phù hợp… cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu thiết kế.

Không chỉ thế, những tin tức mà HomeXinh cập nhật dưới đây sẽ là nền tảng giúp các bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo mới cho không gian sống của mình thêm hiện đại và sinh động hơn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì trong quá trình thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0971 825 669 & 0943 142 886

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội, ngoại thất. Đã triển khai thiết kế và thi công hoàn thiện trên 5000 dự án chung cư, nhà phố, biệt thự. Với kim chỉ nan " UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU " đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm cam kết chắc chắn sẽ mang đến ngôi nhà của bạn một không gian sống hoàn hảo, thông minh và tiện ích nhất.

Địa chỉ: Chung Cư CT3B Mễ Trì Thượng, Tầng 2, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội