fbpx

Thiết kế phòng vé máy bay Việt Nam Airline đẹp, hiện đại

Văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, là nơi gặp gỡ khách hàng và cũng là nơi công việc kinh doanh được thực hiện. Bởi vậy, văn phòng cần phải được thiết kế đẹp và ấn tượng để thu hút được khách hàng, mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất giúp họ quay lại vào những lần sau. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế phòng vé máy bay Việt Nam Airline đẹp, hiện đại dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế phòng vé máy bay Việt Nam Airline

+ Mẫu 1

Thiết kế phòng vé việt nam airline 1
Nội thất văn phòng bán vé của Việt Nam Airline

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại trong một không gian rộng lớn. Bộ bàn ghế nhân viên được sắp xếp đặt chính giữa căn phòng, xung quanh là những ghế ngồi cho khách hàng đến mua vé.

Thiết kế phòng vé việt nam airline 9
Hệ thống cửa kính giúp cho phòng bán vé luôn thông thoáng

Căn phòng được thiết kế thông thoáng với hệ thống cửa kính cường lực trong suốt có tác dụng 2 chiều. Một mặt cung cấp ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thêm thông thoáng. Mặt khác tạo ra một tầm nhìn đẹp không giới hạn tạo cảm giác không gian rộng lớn và thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế phòng vé việt nam airline 2
Thiết kế nội thất văn phòng thể hiện được thương hiệu

Thương hiệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Ở phòng bán vé tại Việt Nam Airline, hình ảnh thương hiệu được thể hiện trong những bức tranh trên tường, trên những màn hình nhỏ phản chiếu những chuyến bay hay những mẩu tin quảng cáo của hãng.

+ Mẫu 2

Thiết kế phòng vé việt nam airline 3
Bố trí phòng bán vé theo hình vòng cung dựa vào một mặt tường

Khác với mẫu thiết kế đầu tiên, mẫu 2 bố trí bộ bàn ghế theo vòng cung và dựa vào một mặt tường, 3 mặt còn lại là không gian dành cho khách hàng. Tone màu xanh xuất hiện ở hầu hết các máy bay của Việt Nam Airline được lựa chọn nhằm làm nổi bật lên thương hiệu.

Tham khảo thêm nội thất văn phòng Hải Phòng: https://noithatvanphonghaiphong.net/

Thiết kế phòng vé việt nam airline 4
Thiết kế phòng bán vé thông thoáng, rộng rãi

Không gian thông thoáng hơn với một mặt văn phòng sử dụng kính cường lực tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu. Ngoài ánh sáng tự nhiên, những bóng đèn trần cũng giúp cho căn phòng có đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ tốt nhất cho việc kiểm tra vé của khách hàng.

Thiết kế phòng vé việt nam airline 5
Thiết kế văn phòng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế văn phòng với đầy đủ những tiện nghi cho cả nhân viên bán vé và khách hàng đến mua vé. Những chiếc tivi được gắn lên tường nhằm quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của hãng.

Thiết kế phòng vé việt nam airline 6
Không gian chờ được thiết kế ấn tượng với những khối màu trắng

Xung quanh bàn làm việc là những chỗ ngồi được thiết kế hiện đại với các khối tròn màu trắng. Đây là nơi khách hàng ngồi chờ đến phiên giao dịch của mình.

Thiết kế phòng vé việt nam airline 7
Thiết kế phòng vé Việt Nam Airline với 2 màu xanh và trắng

Toàn bộ không gian được bao phủ bởi 2 màu xanh và trắng thể hiện rõ nét thương hiệu của hãng hàng không lớn nhất Việt Nam.

Thiết kế phòng vé việt nam airline 8
Tầm nhìn rộng giúp văn phòng như rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều

Trên đây là 2 mẫu thiết kế văn phòng bán vé của Việt Nam Airline, việc thể hiện được thương hiệu, sự tiện nghi và cảm giác thoải mái cho khách hàng chính là bí quyết thành công của các doanh nghiệp. Để sở hữu một văn phòng đẹp, hiện đại với những ý tưởng sáng tạo hãy liên hệ với HomeXinh theo số điện thoại: 0971 825 669. Quý vị sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Xem tiếp: Thiết kế văn phòng công ty SoftViet 60m2 tại Mỗ Lao, Hà Đông

Thietkehomexinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời