Thiết kế nội thất nhà phố hợp phong thủy đón tài lộc

Phong thuỷ là một yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế nội thất nhà phố. Nhà phố khác biệt với những loại hình nhà ở như: chung cư, nhà ống, nhà tầng hay biệt thự. Ngày nay, việc thiết kế nội thất nhà phố hợp phong thủy đang được đa số các gia đình quan tâm. Với mỗi không gian được sáng tạo, đẳng cấp bởi nguyên tắc phong thủy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn đón tài lộc cũng như vượng khí vào nhà.

Mau-sac-khi-thiet-ke-noi-that

  1. Màu sắc

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà phố hợp phong thủy, có ý nghĩa quan trọng cho gia đình bạn. Nếu bạn chọn màu sắc nội thất hợp lý và phù hợp với phong thủy sẽ đem lại sự bình an, gặp nhiều may mắn cũng như tránh được những vận khí xấu. Màu sắc nội thất có tác động lớn đến nét đẹp của yếu tố phong thủy và thẩm mỹ của không gian.

Màu sắc nội thất nhà phố trong phong thủy ảnh hưởng đến sự cân bằng âm dương và giải nén những khí hư xấu cho gia chủ. Các màu sắc tối còn được gọi là âm và những màu sắc sáng được xem là dương. Trong trang trí nội thất nhà phố của mình bạn nên chọn những màu mắc phù hợp với tương sinh của bạn để đem lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho bạn và gia đình. Tùy thuộc vào mệnh ngôi nhà của chủ nhân để lấy đó làm cơ sở để thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ bạn có mệnh thổ sẽ hợp với gam màu nâu đất, mệnh kim hợp với màu trắng, mệnh mộc hợp với màu xanh…

  1. Những đồ vật trang trí nhà phố hợp phong thủy để đón tài lộc

do-vat-trang-tri-nha-pho-hop-phong-thuy

Để thiết kế nội thất nhà phố hợp phong thủy đón tài lộc, sự bình an thì không thể thiếu được những đồ vật trang trí.

– Bình gốm

– Chuông gió

– Câu đối

– Hoa tươi

– Bể cá

– Hoa mai

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, sẽ phần nào giúp cho các bạn có thêm được kiến thức để thiết kế nội thất nhà phố hợp phong thủy đón tài lộc, sự bình an, may mắn cho bạn và gia đình. Bạn cũng  có thể xem thêm những phong cách thiết kế nội thất chung cư nổi bật của chúng tôi để tham khảo thêm những phong cách thiết kế đặc biệt khác.

Xem thêm: 

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời