fbpx

HOMEXINH chuyên thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang trở thành một xu thế nổi bật trong giới kinh doanh ở Việt Nam. Không chỉ phục vụ nhu cầu của số lượng khách hàng trong nước, một nhà hàng (khách sạn) đẹp và sang trọng còn có thể hấp dẫn được những du khách người nước ngoài đến tham quan và làm việc tại Việt Nam. Từ đó góp phần vào sự phát triển cho ngành dịch vụ du lịch của nước nhà.

thiết kế nội thất nhà hàng - thiết kế home xinh
Những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn của HOMEXINH luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng
thiết kế nội thất nhà hàng - thiết kế home xinh
Không gian nội thất đẹp sẽ giúp cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực này làm ăn phát đạt. Đó chính là mục tiêu phát triển của HOMEXINH.
thiết kế nội thất nhà hàng - thiết kế home xinh
Từng không gian nội thất nhà hàng do HOMEXINH thiết kế đều phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Nhưng nhìn chung sẽ là những không gian sang trọng, ấn tượng.
thiết kế nội thất nhà hàng - thiết kế home xinh
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, các kiến trúc sư của HOMEXINH có đủ kinh nghiệm để thiết kế nội thất theo nhiều phong cách khác nhau.

Vì thế, thiết kế nội thất nhà hàng (khách sạn) đẹp và tiện nghi thực sự đã trở thành một nhu cầu của nhiều người và cần được quan tâm thích đáng cũng như giao phó cho những đơn vị thiết kế có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

thiết kế nội thất nhà hàng - thiết kế home xinh
Vẻ đẹp sang trọng trong một nhà hàng tại Hà Nội
thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn - thiết kế Home Xinh
Màu đỏ và trắng kết hợp tinh tế trong nội thất nhà hàng hiện đại

Thiết kế nội thất Home Xinh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án nhà hàng và các công trình lớn. Không những thế, chúng tôi thường xuyên cập nhật những nhu cầu và xu hướng mới để thiết kế ra những mô hình và phong cách mới bắt kịp với thế giới.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế, thi công nội thất nhà hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí và nhận được sự chăm sóc tận tình của thiết kế nội thất Home Xinh.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm: +4 nguyên lý thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng bạn cần biết

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời