fbpx

Nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại khiến bé thích mê

Nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại đang được các gia đình trẻ hiện nay rất quan tâm.

 • Các gia đình trẻ theo phong cách hiện đại luôn mong muốn con cái độc lập từ nhỏ. Bắt đầu từ việc cho con ra ngủ phòng riêng sớm, chứ không ngủ chung với bố mẹ khá lâu trong các gia đình truyền thống.
 • Tuy nhiên, khi trẻ còn nhỏ, vẫn còn quấn mẹ, để bé ngoan ngoãn ra ở riêng cũng không dễ dàng gì.
 • Có một mẹo nhỏ được các bà mẹ rỉ tai nhau rằng hãy chuẩn bị cho bé một căn phòng thật đẹp, theo đúng ý thích của bé, bé sẽ thích căn phòng mới nhiều hơn và thích nghi với việc ngủ riêng phòng cũng nhanh hơn.
 • Các kiến trúc sư của Nội thất HomeXinh xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em để bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho bé ” ra ở riêng”.

Phong cách thiết kế nội thất phù hợp với phòng ngủ trẻ em

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ có khá nhiều phong cách cho bạn chọn lựa.  Những phong cách đang thịnh hành hiện nay là phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách retro….

Nhưng theo các chuyên gia, phong cách hiện đại sẽ phù hợp nhất với phòng ngủ trẻ em.

Nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại có đặc trưng gì?

 • Màu sắc chủ đạo

Với phòng ngủ trẻ em, cần các màu sắc tươi sáng, tươi vui, bắt mắt. Thông thường là sẽ là màu trắng kết hợp một một số màu nổi. Hoặc là bạn sẽ thiết kế theo màu bé thích.

 • Đồ nội thất

Do phòng ngủ trẻ em trang trí rất nhiều nên thường sử dụng đồ nột thất bàn học thông minh và làm bằng gỗ công nghiệp thì mới có thể trang trí đa dạng.

Đồ nội thất thường là một hệ tủ giường hay hệ bàn học, giá sách kết hợp, tận dụng các không gian lưu trữ đồ đạc để có nhiều khoảng trống cho bé vui chơi.

Lưu ý khi thiết kế kế nội thất phòng ngủ trẻ em

 • Đảm bảo an toàn

Dù bạn có nhiều ý tưởng thiết kế đẹp, sáng tạo đến đâu thì khi thiết kế nội thất phòng trẻ em, an toàn cần đặt lên hàng đầu.

 • Nên tham khảo mong muốn của bé

Bạn có thể thiết kế và trang trí theo sở thích của bé, đảm bảo bé sẽ thích căn phòng hơn là việc thiết kế theo mong muốn của bé.

 • Bố trí không gian

Việc bố trí không gian cho phòng bé cần gọn gàng, tận dung tối đa để có nhiều khoảng không gian trống cho bé vui chơi

 • Ánh sáng

Phòng trẻ em rất cần nhiều ánh sáng để bé học tập và vui chơi. Tận dụng được càng nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên càng tốt cho sự phát triển của bé.

 • Màu sắc

Phòng của bé trai và bé gái sẽ có sắc màu khá khác nhau. Bé gái thì sẽ chọn những màu dịu dàng, lãng mạn. Bé trai thì những màu năng động, cá tính. Còn phòng hai bé thì dung hòa.

 Một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại 1
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại 2
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại 3
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại 4
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại 5

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, nếu bạn định cho bé ở phòng riêng, chỉ cần chú ý đến những điều trên và chuẩn bị tâm lý cho bé tốt là mọi việc sẽ rất dễ dàng.

Nếu bạn còn băn khoăn gì hãy liên hệ ngay với Nội thất HomeXinh chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố và thiết kế thi công trọn gói theo nhiều phong cách. Nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

>> Mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em rất là đáng yêu cho các bé trai

>> Thi công phòng ngủ trẻ em hiện đại

0/5 (0 Reviews)

Trả lời