fbpx

4 Sai lầm mắc phải khi trang trí phòng ngủ

Hiện nay việc trang trí phòng ngủ không phải ai cũng trang trí được một cách khoa học và hợp lý, mà sẽ vô tình gặp phải một số sai lầm khiến cho căn phòng không được trọn vẹn.

Hãy cùng thiết kế nội thất Home Xinh điểm qua các sai lầm cơ bản mà nhiều người thường mắc phải trong thiết kế phòng ngủ nhé.

trang trí phòng ngủ - homexinh
Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ

1. Trang trí phòng ngủ với quá nhiều đồ đạc

Bạn là người có nhiều sở thích khác nhau và nghĩ rằng khi trang trí phòng ngủ của mình cần phải được trưng bày hết đồ trang trí ra. Điều đó vô tình đã khiến căn phòng ngủ trở nên rất lộn xộn, làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của nó mặc dù bài trí rất hợp lý.

trang trí phòng ngủ - homexinh
Không nên trang trí phòng ngủ với quá nhiều đồ đạc

2. Mọi vật đều được kết nối về màu sắc

Bạn là người thích một màu sắc nào đó nhưng nếu bức tường trong phòng đã là một màu thì không nhất thiết đệm, khăn trải, giường và đồ trang trí cũng nên có màu đó. Nếu căn phòng toàn một màu thì phòng trông sẽ rất nhàm chán và thiếu sức sống. Bạn nên thêm vào một chứ màu sắc tương phản vảo một căn phòng ngủ đẹp để tạo điểm nhấn.

trang trí phòng ngủ - homexinh
Hình 3: Phòng ngủ đẹp và sang trọng

3. Chỉ sử dụng sơn tường màu trắng

Bức tường được sơn màu trắng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Nhưng trong trang trí nó hoàn toàn không được tốt, đôi khi bạn nên thêm một chút màu sắc như vàng nhạt, xanh lá cây… để tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

4. Trang trí phòng ngủ theo các xu hướng HOT

Không nên thấy một xu hướng đang nóng trên các tạp chí trang trí phòng ngủ mà chạy theo. Nếu bạn nhắm mắt làm theo các xu hướng đó bạn có thể mất đi những gì làm cho không gian độc đáo cá nhân của mình. Ngược lại, bạn nên tạo cho căn phòng một phong cách độc đáo riêng biệt hoặc nếu bạn là người thích thiết kế phòng ngủ có thể kết hợp các xu hướng với nhau một cách khéo léo.

trang trí phòng ngủ - homexinh
Hãy tạo ra bản sắc riêng trong phòng ngủ của mình, đừng mải mê chạy theo các xu hướng

Hy vọng với kiến thức trên các bạn đã có thể trang trí cho mình được một phòng ngủ đẹp. Chúc các bạn thành công!

Xem ngay: Cách chọn lựa màu sắc cho phòng ngủ của bạn

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời