fbpx

Mẫu thiết kế nhà hàng châu âu thời xưa

Khi bạn có ý tưởng mở nhà hàng thì điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm sao để nhà hàng có nhiều khách hàng? Làm sao để phục vụ khách hàng thật tốt. Thì một điều cực kỳ quan trọng là việc thiết kế nội thất nhà hàng, bởi đó là bộ mặt của nhà hàng, nhà hàng cần đẹp, lạ, cá tính để gây được ấn tượng tốt nhất cho khách hàng khi vừa bước vào nhà hàng.

Dưới đây là hình ảnh nhà hàng này là một phong cách lạ, giúp các vị khách hàng có cảm giác như quay về thời nhà hàng Châu Âu ngày xưa rất thú vị phải không ạ. Mời các bạn tham khảo hình ảnh nhà hàng.

nha-hang-chau-au-01
1. Hình ảnh thiết kế nhà hàng đưa ta về thời xưa

Không gian nội thất nhà hàng được thiết kế đầy thú vị theo phong cách cổ điển sang trọng. Nhà hàng ấn tượng bởi những hình ảnh trang trí tỉ mỉ chi tiết và không gian nội thất thoáng đãng. Khi khách hàng bước vào không gian, điều đầu tiên họ cảm nhận được chắc chắn là không khí mát mẻ, thông thoáng trong nhà hàng.

nha-hang-chau-au-02
2. Thiết kế nhà hàng trang nhã, ấn tượng

Những họa tiết trang trí điển hình thường thấy trong phong cách cổ điển như mái vòm, những bức tranh tường giúp cho nhà hàng thêm độc đáo hơn. Đến đây, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với cách thiết kế nội thất, giúp họ nghĩ về những hoài niệm về một thời đã qua.

>> Mời các bạn cùng xem tiếp: Thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyo Nhật Bản

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

Hình ảnh thiết kế bởi kts: Nguyễn Duy Tùng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời