fbpx

Cẩm nang trang trí nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Cách trang trí nội thất ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của chủ nhân ngôi nhà, nó có thể mang lại nhiều may mắn, hút tài lộc nhưng nếu không biết cách bày trí hợp phong thủy thì cũng rất dễ mang đến những điều xấu, vận hạn cho gia chủ .

 Vì thế mà vấn đề này được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Ngay sau đây, Homexinh sẽ nói đến cách bày trí nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Dậu để các bạn tham khảo:

  1. Phong thủy cho người tuổi Dậu

Những người có năm sinh vào: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005..thuộc tuổi Dậu, là tuổi thuộc con giáp đứng vị trí thứ 10 trong bảng tử vi. Theo các nhà chuyên về ngũ hành cho biết, tuổi dậu thuộc Âm kim, vì thế mà những người tuổi Dậu thường có tính kỹ luật cao, sống rất ngăn nắp và có tổ chức.

Tông màu trang trí phù hợp phong thủy với người tuổi Dậu
Tông màu trang trí phù hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Dựa vào ngũ hành sẽ biết được những người tuổi Dậu cực kỳ hợp với những màu sắc như: vàng và da cam.

  1. Cách trang trí nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Để có thể trang trí nội thất cho người tuổi Dậu, bạn nên đọc cách trang trí dưới đây:

– Màu sắc trang trí nội thất theo phong thủy người tuổi Dậu:

Do thuộc Âm kim nên bạn có thể áp dụng các màu sắc: vàng, da cam làm tông màu chủ đạo để trang trí nội thất cho người tuổi Dậu.

Bên cạnh đó, để tránh việc quá chói chang, giảm tông màu và tăng thêm sự tinh tế trong trang trí bạn có thể bổ sung thêm gam màu đen và xanh lam (tuy nhiên, bạn nên lưu ý chỉ trang trí 2 màu sắc này một cách vừa phải).

Cách trang trí nội thất cho người tuổi Dậu
Cách trang trí nội thất cho người tuổi Dậu

– Chất liệu trang trí nội thất cho gia chủ tuổi Dậu:

Chất liệu trang trí nội thất cho người tuổi Dậu thường là kim loại, nó sẽ mang lại sự sang trọng trong thiết kế, mang lại không gian hoàn mỹ đồng thời mang đến những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân của căn phòng.

– Kiểu dáng nội thất cho người tuổi Dậu:

Với tính cách nghiêm túc, có kỹ luật cao, gọn gàng, ngăn nắp thì những người tuổi Dậu thích hợp với các kiểu dáng nội thất có góc cạnh nhọn, kiểu dáng vuông vứt. Ngoài ra, nếu bạn có thể bày trí một vật trang trí bằng đá thạch anh màu vàng trong không gian nội thất của người tuổi Dậu sẽ rất tốt cho vận khí của họ.

  1. Lưu ý khi trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Dậu

Hiện nay trang trí cây xanh, mang lại không gian sống hòa vào thiên nhiên đang được rất nhiều người đánh giá cao. Vì thế mà nhiều gia chủ tuổi Dậu cũng muốn sở hữu một ngôi nhà với cách trang trí các chậu cây xinh xắn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đúng loại cây phù hợp tới tuổi Dậu, tránh việc trồng các loại cây khắc với cung mệnh của gia chủ mang đến những điều không may mắn, làm giảm vận khí.

Có thể bày trí các màu xanh đan xen trong nội thất
Có thể bày trí các màu xanh đan xen trong nội thất

Đặc biệt, bạn nên tránh những tông màu đỏ, tím hồng đối với việc bày trí nội thất cho người tuổi Dậu, bởi vì đây là những màu cực kỳ xung khắc với cung mệnh của người tuổi Dậu.

Trang trí nội thất hợp phong thủy cho người tuổi Dậu sẽ mang đến vận khí tốt, nhiều điều may mắn, khiến cho cuộc sống của gia chủ ngày càng tốt đẹp hơn. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm kiến thức phong thủy tại đây: https://thietkehomexinh.com/phong-thuy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời