Ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất chung cư trắng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư trắng không còn quá mới lạ, vì màu trắng là một trong những màu được yêu thích nhất trong các thiết kế nội thất. Nhưng điểm gây ấn tượng ở đây lại là một sự hoàn hảo trong thiết kế, nó thể hiện cá tính và sự hiện đại trong từng sản phẩm nội thất.

Không dài dòng nữa, chúng ta cùng nhau xem qua các hình thiết kế căn hộ chung cư trắng siêu ấn tượng này.

thiết kế nội thất chung cư trắng

Phòng ngủ với diện tích nhỏ là đặc điểm chung của các căn hộ chung cư tầm trung, nhưng nếu biết trọn màu sắc và sử dụng các sản phẩm nội thất phù hợp thì những căn phòng ngủ nhỏ cũng vẫn có được sự tiện nghi tuyệt vời. Trong hình các bạn sẽ thấy được bộ kệ tivi kết hợp tủ quần áo một cách tuyệt vời. Căn phòng sẽ không mất thêm diện tích mặt sàn cho một bộ tủ quần áo 4 buồng nữa.

thiết kế nội thất chung cư trắng

Khu vực chính của căn hộ được sắp xếp gọn gàng giúp có thể kết hợp được cả 3 phòng sinh hoạt một cách hài hòa. Nhìn vào thì mọi người sẽ cảm thấy bí bức khó chịu vì diện tích di chuyển và không gian vui chơi là quá nhỏ. Nhưng nếu biết diện tích của khu vực liên phòng này chỉ có 35m2 thì các bạn lại sẽ có một suy nghĩ hoàn toàn khác. Đó là sự sắp xếp khoa học để có đầy đủ các phòng sinh hoạt và khu vực di chuyển thuận tiện giữa các phòng.

thiết kế nội thất chung cư trắng

Góc nhìn độc đáo từ kho vực phòng khách, các bạn sẽ thấy bộ trần thạch cao với hình khối trừu tượng độc đáo, bộ bàn ghế ăn 8 ghế đủ cho một bữa tiệc nhỏ trong gia đình. Phía tường được ốp bằng gỗ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

thiết kế nội thất chung cư trắng

Kệ tivi với các tủ được thiết kế xung quanh nhằm tận dụng khoảng không gian còn thừa ở khu vực kê tivi, từ đó giúp phòng khách có thêm không gian lưu trữ các đồ dùng trong nhà, giúp ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ hơn.

thiết kế nội thất chung cư trắng

Các không gian của căn hộ bao gồm hội trường (phòng lớn của ngôi nhà), phòng vệ sinh/ phòng bếp / phòng khách / phòng ăn / phòng ngủ chính với phòng tắm và một phòng tập thể dục.

thiết kế nội thất chung cư trắng

Khu vực phòng bếp tiện nghi được trang bị các sản phẩm nhà bếp hiện đại, như hệ thống nấu ăn bằng bếp âm, máy hút mùi, máy sấy bát.. Hệ thống đèn chiếu sáng…vv

thiết kế nội thất chung cư trắng

Mục đích của nhà thiết kế là tạo ra một nội thất tối giản nhưng ấn tượng, đặt cùng hình dạng năng động và độ tương phản và các không gian chức năng riêng của mình. Do ngân sách hạn chế, vật liệu đơn giản và không tốn kém (như – tấm nhiều lớp, gạch và thạch cao) đã được sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời