3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật hè 2016

Nếu như 2015 là xu hướng của vintage, hình học, thì xu hướng thiết kế nội thất của 2016 sẽ tươi mới và trẻ trung hơn rất nhiều. Ngày hôm nay, Homexinh sẽ giới thiệu với các bạn “3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật hè 2016”.

1.    Sử dụng họa tiết mang phong cách nhiệt đới

Mùa hè với nhiều hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi sôi động, với kiểu thời tiết nắng nóng oi bức điển hình. Thay vì chọn những gam màu sặc sỡ trang trí nội thất, bạn có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng hơn để làm dịu mát không gian sống của mình. Hãy chọn họa tiết hình lá, có gam xanh để trang trí rèm cửa hay sử dụng họa tiết hình hoa để thiết kế nội thất phòng ngủ cho sofa hoặc giường…

phong cách hoa lá
Sử dụng họa tiết mang phong cách nhiệt đới
  1. Phụ kiện trang trí bằng kim loại

Nhờ tính phổ biến ngày càng được lan rộng, xu hướng sử dụng phụ kiện trang trí nội thất bằng kim loại đã trở thành xu thế thiết kế nội thất chung cư HOT nhất mùa hè năm nay.

Thay vì lựa chọn những vật liệu trang trí bằng gỗ, nhựa nhàm chán, những phụ kiện trang trí kim loại bằng đồng, thiếc hay sắt không chỉ đa dạng về mặt chất liệu mà còn đa dạng về hình dáng, kích thước cũng như màu sắc.

phong cách kim loại
Phụ kiện trang trí bằng kim loại
  1. Sử dụng gương trang trí

Gương là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, việc sử dụng gương để trang trí sẽ giúp căn nhà trở nên độc đáo, hiện đại và sáng sủa hơn. Bạn có thể đặt chúng ở bất kì đâu trong căn nhà, trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng bếp.

gương trang trí
Sử dụng gương trang trí

Một chiếc gương theo thiết kế hình học treo trong phòng thay đồ hay trang điểm không chỉ đơn thuần là một chiếc gương mà còn giống như một món phụ kiện khổng lồ.

Bài viết trên đây là 3 xu hướng trang trí thiết kế nội thất điển hình, nổi bật của hè 2016. Hy vọng với một số gợi ý nhỏ của Homexinh, sẽ giúp bạn phần nào định hình được ý tưởng thiết kế mới cho căn nhà thân yêu của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời