fbpx

10 cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc rước tài lộc vượng khí nhiều nhất

Theo thuật phong thủy nếu đặt một số loại cây cảnh đúng cách trên bàn làm việc sẽ mang đến may mắn tài lộc đến cho gia chủ, giúp gia chủ đón vượng khí thăng tiến trong công việc. Dưới đây là một số gợi ý cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc giúp bạn lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp với mệnh tuổi phong thủy và không gian làm việc của mình nhất nhé!

10 cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc rước nhiều tài lộc cho chủ nhân

1. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc- cây may mắn

Cây may mắn mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân là cây mini phong thủy bàn làm việc rất được ưa chuộng

Nghe đến cái tên chắc hẳn chúng ta cũng đã có những dự đoán tốt về nó, đây là loại cây hàng đầu thường được chốn công sở chọn đặt trên bàn làm việc, theo phong thủy đây là loại cây mang lại những thuận lợi và rước may mắn tài lộc cho gia chủ.

2. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm thể hiện sự vươn cao vươn xa của nhân, giúp chúng ta luôn cố gắng trong công việc

Nhắc tới cau tiểu trâm không ai là không biết về loại cây này, với hình dạng vươn dài tán lá nhỏ, giống như biểu trưng cho việc luôn phát tài phát lộc nên rất được ưa chuộng lựa chọn, hơn thế cau tiểu trâm họp với tất cả các mệnh nen rất được giới văn phòng ưu tiên lựa chọn.

Xem thêm: 5 loại cây phong thủy cho người mệnh kim

3. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc – cây kim tiền

Nghe cái tên đã thấy phát tài phát lộc, theo phong thủy cây kim tuyền là cây mang rất nhiều lộc, nếu bạn là là người kinh doanh văn phòng các công ty bán hàng thì loại cây này chắc chắn nên là lựa chọn hàng đầ. Phong thủy tốt, dễ sống dễ sinh tài lộc.

4. Cây cảnh phong thủy bàn làm việc – cây phú quý

Cây trúc phú quý mang lại phú quý và tài lộc giúp thăng tiến nhanh trong công việc

Mỗi loại cây được đặt tên đều mang những ý nghĩa riêng của nó, cây phú quý là cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc cũng giống như cái tên mà mọi người đặt cho nó, sinh phú quý lợi nhuận, giúp tạo vận may mà nhiều người cho rằng không thể thiếu để đặt trên bàn.

6. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc cây kim ngân

Tên của loài cây này cũng đã nói lên được ý nghĩa phong thủy về sự giàu có, thịnh vượng, “tiền vào như nước sông Đà” cho gia chủ. Cây kim ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng loài cây này có thể cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

7. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc – cây đế vương

Cây đế vương ó 2 loại đó là đế vương xanh và đế vương đỏ nhìn chung thì ý nghĩa phong thủy của chúng cũng giống nhau. Theo phong thủy, cây trầu bà đế vương có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây giúp gia chủ tránh được những xui xẻo hay những thị phi trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, với tên gọi Đế vương và vẻ đẹp sang trọng của mình; cây trầu bà đế vương còn thể hiện sự uy quyền.

Đặc biệt đối với những nhà lãnh đạo, cây trầu bà đế vương là một sự thể hiện ý chí nỗ lực; không ngừng để vươn lên vị trí cao nhất. Đây là loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng mang lại quyền thế; uy danh cho người sở hữu..

8. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc – cây hoa thủy tiên

Trên bàn làm việc thường người ta sẽ lựa chọn những loại hoa thủy tiên màu vàng, theo thuật phong thủy xưa những bông thủy tiên vàng lại là biểu tượng của sự giàu sang phú quý là biểu tượng của tiền tài biểu tượng của sự may mắn. Cũng như màu vàng của ánh hoàng kim thủy tiên vàng mang đến điểm lành cho phong thủy. Cũng vì thế mà những bông hoa thủy tiên vàng thường rất được ưa chuộng trong dịp tết đến xuân về.

9. Cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc – cây trúc phú quý

Bên cạnh đó, trúc phú quý còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Từ xưa đến nay, giống cây này được trồng với ý nghĩa mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Từa xưa theo quan niệm phong thủy, khi đặt một chậu trúc trên bàn trong nhà sẽ giữ cho gia đình luôn yên ấm, tránh được những xung đột không hay. Còn nếu đặt nó trên bàn làm việc thì sự nghiệp suôn sẻ, có nhiều may mắn, cơ hội và thăng tiến như diều gặp gió.

10.Cây cảnh mini để bàn làm việc đẹp mắt – cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền là một loại cây khá giống với cây rau má chúng ta hay ăn, tuy nhiên lại khác cây rau má ở ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn, với nững gia đình kinh doanh đặc biệt rất ưa chuộng loại cây này đặt trên bàn làm việc. Noa mang ý nghĩa tiền vào như nước, làm ăn gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Cây hoa đồng tiền vừa nhỏ xinh dễ đặt trên bàn làm việc vừa có ý nghĩa phong thủy phát tài lộc

Một số lưu ý về việc chọn loại cây cảnh mini phong thủy bàn làm việc và vị trí đặt cây

Chọn loại cây:

Trong quá trình đặt cây cảnh bàn làm việc theo phong thủy cần vô cùng chú ý đến loại cây được lựa chọn,không chỉ đúng phong thủy mà còn hợp lí với không gian mà bạn đang có, không rườm rà, không chiếm quá nhiều không gian.
Đặc biệt trên bàn làm việc chỉ nên đặt những loại cây cảnh thân gỗ thân cứng, không nên lựa chọn loại thân leo theo bàn thân leo rườm rà che lấp những may mắn của gia chủ rất nhiều.Trên bàn làm việc cũng không nên chọn cây cảnh cây hoa giả, theo như những kiêng kị từ cha ông tâ xưa hoa giả không có sức sống khô héo, tuy đẹp nhưng sẽ mất tài lộc và năng lượng của người làm việc.

Chọn vị trí đặt cây:

trên bàn làm việc vị trí đặt cây cảnh cũng vô cùng quan trọng bạn có thể lựa chọn đặt ở những vị trí mà phù hớp với mệnh và tuổi của mình, đây tuy là một việc làm rất nhỏ nhưng sẽ giúp cho việc mang lại những thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Nhiều người rất coi thường việc đặt cây cảnh bàn làm việc tuy nhiên từ những việc nhỏ nhất bạn nên thay đổi cách bày trí cách chọn cây cảnh sẽ có thể là bàn đạp mạnh mẽ hơn giúp bạn có được những may mắn thăng tiến hơn trong công việc thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo luôn bài viết hữu ích này nữa nhé:

>> Bí quyết trồng Cây Phong Thủy Theo Tuổi cho 12 con giáp

>> Chọn cây phong thủy theo mệnh dồi dào tài vận, may mắn

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời