Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và tiện lợi

Mọi thứ càng hiện đại thì con người càng muốn hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Chính vì vậy, khi tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp thì kiến trúc sư đều nhấn vào những tiểu tiết nhỏ để tôn lên vẻ sang trọng và tiện lợi trong sử dụng của phòng ăn mà không rườm rà.

Sau đây, … xin đưa ra một số gợi ý cho bạn trong thiết kế nội thất phòng bếp cho gia đình:

1. Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, trung tính

Những màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu nâu, màu trắng kem, … sẽ giúp phòng ăn ấm cúng hơn, tạo ấn tượng và mang vẻ thanh lịch. Một gợi ý là trần nhà và tường bạn nên sử dụng màu trắng giúp căn phòng trông sạch sẽ và không gian như được mở rộng hơn, còn sàn nhà thì bạn có thể sử dụng màu nâu để gần gữi với thiên nhiên và đem đến cảm giác nhà tự nhiên.

Thiet-ke-bep-an-phong-bep
Nội thất phòng bếp như rộng rãi hơn với màu trung tính

2. Sự kết hợp khéo léo giữa màu tường và đồ nội thất

Vấn đề chọn đồ nội thất bên trong phòng bếp sao cho hài hòa với màu tường cũng rất quan trọng. Thiết kế nội thất phòng bếp nên nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp với không gian của phòng. Mặt ghế cũng nên thiết kế bằng loại gỗ bóng mịn giúp bề mặt sạch sẽ mà không quá màu mè.

3. Lựa chọn đồ trang trí phù hợp

Những đồ trang trí như tranh phong cảnh treo tường, chậu hoa được sử dụng để giúp phòng ăn tránh đơn điệu quá và giúp mọi người hưng phấn hơn, xích gần nhau hơn khi dùng bữa. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất sạch sẽ và đơn giản cũng được chú trọng để giúp bữa ăn gia đình ngon hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-an-tien-dep
Nội thất phòng ăn sang trọng với đồ trang trí phù hợp

4. Sử dụng ánh sáng làm tiêu điểm

Sử dụng gam màu sáng và tận dụng nguồn sáng tự nhiên sẽ giúp phòng bếp thoáng và tốt hơn cho mọi người trong gia đình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại đèn dây để tập trung ánh sáng cho phòng bếp, giúp căn phòng sang trọng hơn.

Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất phòng ăn cần bạn phải có kiến thức chuyên môn và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chưa có ý tưởng sắp xếp phòng bếp gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.

Xem ngay: 26 phòng bếp đẹp cho các căn hộ, nhà phố, biệt thự tại Việt Nam

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời