Tư vấn chọn nội thất phong thủy cho người mệnh Thủy

Chọn nội thất như thế nào để hợp phong thủy với mệnh của mình là vấn đề nhận được sự quan tâm rất nhiều của các gia đình. Mỗi mệnh sẽ có cách lựa chọn nội thất và thiết kế khác nhau.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho người đọc cách chọn nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Thủy giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

  1. Phong thủy người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người đại diện cho nước, họ có khiếu giao tiếp tốt, có tài thuyết phục người khác, sẵn sàng lắng nghe, có trực giác tốt và dễ thích nghi.

Người mệnh Thủy là những người đại diện cho nước
Người mệnh Thủy là những người đại diện cho nước

Để biết bạn có thuộc mệnh Thủy hay không hãy tham khảo những năm sinh thuộc mệnh Thủy sau đây: 1953 (Quý Tỵ), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu)…

Mệnh Thủy hợp với hai màu là màu đen và màu trắng. Nếu như màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ như tính cách của người mệnh thủy thì màu trắng là màu tương sinh (Kim sinh Thủy).

  1. Cách chọn nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu sắc:

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong việc chọn nội thất, thiết kế nhà ở trong phong thủy. Để lựa chọn màu sắc nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Thủy, có thể lựa chọn theo xu hướng là tương sinh, tương hợp.

Có nghĩa là những màu sắc phù hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Kim cũng đều hợp cho phong thủy của người mệnh Thủy.

Khi chọn nội thất, người mệnh Thủy có thể sử dụng các tông màu đen, màu xanh để làm màu chủ đạo, ngoài ra có thể sử dụng màu trắng, ánh kim. Một lưu ý tuyệt đối với những người mệnh thủy là không lựa chọn những màu như: màu đỏ, màu nâu, màu vàng, bởi đây là những màu thuộc mệnh Thổ và Hỏa không hợp phong thủy với người mệnh Thủy.

Khi lựa chọn màu xanh là tông màu chủ đạo cho nội thất, gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng màu xanh da trời, bởi đây là màu dễ sử dụng, mang lại cảm giác tươi trẻ, thoải mái, ngoài ra màu này còn tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải của gia chủ.

Ngoài màu xanh da trời, có thể sử dụng các màu xanh khác như: xanh thiên thanh giúp gia tăng tài lộc, xanh dương đem lại sự năng động, xanh lá cây…

Một màu sắc phù hợp với phong thủy người mệnh Thủy nữa là màu đen, màu đen đại diện cho sự huyền bí, tinh tế và sâu lắng…đem lại sự an toàn và bảo vệ cho gia chủ.

Mệnh thủy có thể sử dụng các tông màu xanh để làm màu chủ đạo cho nội thất
Mệnh thủy có thể sử dụng các tông màu xanh để làm màu chủ đạo cho nội thất

Chất liệu:

Đối với những người mệnh Thủy thì sẽ hợp phong thủy với nội thất được làm từ các chất liệu như: kim loại, gỗ và thủy tinh.

Nên chọn đồ nội thất giúp kích hoạt Thủy khí để trang trí trong nhà như: gương, bể cá, vách ngăn bằng pha lê…nên trồng cây xanh và treo các loại chuông gió được làm từ gỗ và kim loại.

  1. Lưu ý khi chọn nội thất hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Khi chọn nội thất hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy, cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Khi lựa chọn nội thất màu đen, bạn tránh lựa chọn quá nhiều bởi nó sẽ gây cảm giác tối, nặng nề cho ngôi nhà. Khi sử dụng màu đen bạn nên dùng vật dụng như: tranh, ảnh, bàn, ghế… hoặc hoa văn để trang trí, không dùng quá nhiều trong phòng khách, phòng ăn và đặc biệt là không dùng trong phòng có trẻ nhỏ. Tuyệt đối không dùng màu đen ở hướng Nam vì nó sẽ phạm phong thủy.

Một lưu ý nữa khi lựa chọn nội thất hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy đó là tránh sử dụng quá nhiều đồ nội thất hành Thủy, vì dùng quá nhiều sẽ không tốt cho gia chủ, nên cân bằng đủ các yếu tố ngũ hành trong nhà.

Lưu ý khi chọn nội thất hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy
Lưu ý khi chọn nội thất hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Trên đây là những thông tin tư vấn chọn nội thất phong thủy cho người mệnh Thủy của chúng tôi. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích về vấn đề thiết kế nhà ở hợp phong thủy.

Bài viết liên quan đến phòng thủy người mệnh hỏa mời các vị click vào link để xem: https://thietkehomexinh.com/noi-that-phong-khach-va-phong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời