fbpx

TƯ VẤN: Các bước lên kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Trước khi quyết định thiết kế hoặc cải tạo lại không gian làm việc, chủ đầu tư luôn quan tâm tới rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, HomeXinh tư vấn cho bạn những lên kế hoạch cải tạo cũng như thiết kế nội thất văn phòng làm việc một cách hoàn hảo nhất.

Bước 1: Lựa chọn người phụ trách việc thiết kế, tân trang văn phòng làm việc

Đây là một trong những việc quan trọng đòi hỏi bạn phải thật sự chú trọng. Bởi một người phụ trách có kinh nghiệm, có khả năng quyết đoán cũng như nắm được một số những vấn đề liên quan sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, người phụ trách cũng cần phải có kỹ năng hoạch định ngân sách và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Bước 2: Nghiên cứu nên hay không nên cải tạo, thiết kế nội thất phòng làm việc

Để có thể quyết định xem nên cải tạo lại nội thất văn phòng hay thiết kế nội thất văn phòng mới 100%, là chủ đầu tư bạn cần phải trả lời các câu hỏi sau

  • Không gian làm việc hiện tại của bạn hiện đang có gì? Đối với những phòng làm việc cũ đã có những gì?
  • Những hạn chế trong không gian làm việc hiện tại của bạn là gì? Nhân viên mong muốn học tập cũng như làm việc ở môi trường như thế nào?
  • Chiến lược phát triển trong dài hạn của công ty sẽ ở tầm cỡ nào? Công nghệ cũng như các món đồ nội thất có thể giúp ích gì cho quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên?

Dựa vào câu trả lời của những câu hỏi trên, HomeXinh tin rằng bạn sẽ tìm được giải pháp tốt cho mình. Khi đó sẽ quyết định được việc nên tân trang lại không gian làm việc hay thiết kế mới hoàn toàn. Tất cả đều giúp mang tới một không gian làm việc tối ưu nhất, phù hợp với mong muốn của nhân viên mà vẫn tối ưu được mức chi phí bỏ ra.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Bước 3: Tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp

Đây là một trong những việc quan trọng đòi hỏi bạn phải đặc biệt chú tâm. Để có được một không gian làm việc hoàn hảo nhất, bạn cần một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có kinh nghiệm về mọi mặt. Khi đó việc cải tạo, thiết kế dự án mới hoàn hảo và hạn chế được những sự cố.

HomeXinh là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

Bước 4: Phân tích và phê duyệt bản thiết kế nội thất văn phòng

Dựa vào bản vẽ của đơn vị thiết kế nội thất cung cấp, chủ đầu tư sẽ cần phải xem xét tất cả mọi thứ, từ không gian làm việc tổng quát cho đến màu sắc, phong cách thiết kế nội thất, vật liệu sử dụng, đồ nội thất dự tính… Đặc biệt hơn cần xem về báo giá thiết kế nội thất văn phòng ở từng hạng mục thi công. Cùng với đơn vị thiết kế, bạn nên nêu ý tưởng cũng như mong muốn của bản thân mình. Khi đó mẫu thiết kế mới hoàn thành và theo mong muốn.

Bước 5:  Lựa chọn và lắp đặt đồ nội thất trong không gian văn phòng

Dựa trên ngân sách và nhu cầu làm việc thực tế cũng như bản vẽ thiết kế cuối cùng, bạn có thể hình dung được những món đồ nội thất văn phòng phù hợp. Những đơn vị thiết kế và thi công sẽ hỗ trợ và giám sát công trình.

Khi có sự cố xảy ra về nội thất, những công ty thiết kế sẽ có biện pháp thay thế và khắc phục nhanh nhất.

Bước 6: Xem xét lại tổng thể không gian nội thất đã bàn giao

Khi việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đã hoàn thành, mọi hoạt động làm việc sẽ bắt đầu trở lại, khi đó bạn cần xem xét và theo dõi tổng thể công trình của mình. Bạn có thể lấy ý kiến đánh giá của nhân viên từ đó sẽ có được kinh nghiệm cho lần tân trang lại văn phòng tiếp theo.

Tham khảo: Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng có thể bạn chưa biết

Bên trên là 6 bước cơ bản bạn cần thực hiện khi cải tạo hoặc thiết kế nội thất văn phòng. Để sở hữu một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại, hãy liên hệ tới HomeXinh. HomeXinh cam kết sẽ mang tới cho bạn giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cũng như mức giá thiết kế thi công ưu đãi nhất. Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0971 825 669.

 

0/5 (0 Reviews)