Tủ bếp gỗ xoan đào chữ L – cô Hạnh tại Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Đây là thiết kế phòng bếp được HomeXinh đến thiết kế cho nhà cô Hạnh, chúng tôi đã lên ý tưởng và thiết kế tủ bếp với chất liệu gỗ xoan đào bền đẹp. HomeXinh tủ bếp chữ L đẹp.

thiết kế phòng bếp với tủ bếp gỗ xoan đào
Thiết kế phòng bếp với tủ bếp gỗ xoan đào

Đây là mẫu tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên rất chắc và cứng có độ bền cao rất phù hợp để làm tủ bếp.

Phòng bếp là nơi mà không thể thiếu trong ngôi nhà, nó là nơi mà người mẹ, người vợ, người thành viên trong gia đình thường xuyên nấu nướng, tạo ra những món ăn ngon ngọt. Tầm quan trọng của phòng bếp rất lớn nên khi có một ngôi nhà mới hoặc cải tạo thì việc mà gia chủ quan tâm khá nhiều là phòng bếp.

Mẫu tủ bếp này là một phương án có thể bạn sẽ phù hợp với nó, hoặc không nhưng nếu bạn cần tham khảo thêm nhiều mẫu khác hoặc muốn tư vấn thêm thì hãy liên hệ với HomeXinh nhé.

Phương án 2: Tủ bếp xoan đào
Phương án 2: Tủ bếp xoan đào

Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình mẫu thiết kế phòng bếp phù hợp, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem tiếp: Những mẫu tủ đẹp sang chảnh với chất liệu Acrylic

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

0/5 (0 Reviews)

Trả lời