fbpx

Tìm hiểu phong cách funky trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất theo phong cách funky là phong cách mới du nhập vào Việt Nam, rất thích hợp với giới trẻ những người yêu thích sự vui nhộn và đa dạng sắc màu.

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất trên thế giới và ở Việt Nam mà điển hình là các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, scandinavian,… Mỗi phòng cách đều có một đặc trưng riêng biệt mang đến không gian hài hòa, ấn tượng. Trong bài viết này, HomeXinh sẽ giới thiệu đến các bạn một phong cách mới được du nhập vào Việt Nam, phong cách nội thất Funky.

Phong cách nội thất Funky

Funky theo tiếng anh có nghĩa là sôi nổi. Phong cách funky trong thiết kế nội thất là tạo ra không gian sôi động, cá tính bằng cách sử dụng màu sắc, chất liệu và ánh sáng. Funky là cách mở đầu câu chuyện đầy thú vị trong căn nhà của bạn.

Phong cách funky trong thiết kế nội thất phòng khách
Phong cách funky trong thiết kế nội thất phòng khách

– Đặc điểm nổi bật của thiết kế phong cách funky
Phong cách funky là phong cách không có sự ràng buộc theo một khuôn khổ nhất định, trang trí một cách ngẫu nhiên đầy tính mới lạ. Nó có thể thay đổi chức năng của các đồ đạc vật dụng khác với chức năng sẵn có.

thiết kế nội thất funky
Phong cách funky trong phòng ngủ trẻ em với màu sắc nổi bật

Hiệu quả đem lại cho loại hình này nó dễ dàng đem lại sự thu hút với những người hiếu kỳ, người xem luôn choáng ngợp và thấy được chào đón khi bước vào căn phòng mang phong cách này.
Với không gian funky như là một nơi để bắt đầu các câu chuyện, một chút năng động, tươi mới thể hiện sự độc đáo và tài tình của người thiết kế.

thiết kế nội thất funky
Phong cách funky trong phòng khách với sự kết hợp của màu sắc và ánh sáng

Phong cách này hiện nay được áp dụng nhiều trong các không gian trong các công ty tập đoàn giúp tạo một không gian mở thân thiện, đem cảm giác sẵn sàng mở lòng và chia sẻ với mọi người.

thiết kế nội thất funky
Phong cách funky trong nội thất nhà hàng

Trong nhà ở để áp dụng phong cách funky bạn cần phải giữ lại những đồ vật trang trí nhiều màu sắc đa dạng, mang lại hiệu ứng thị giác mạnh cho người nhìn. Nhưng khi bố trí bạn cũng nên tìm hiểu cách phối màu sắc trong thiết kế  nội thất để có một không gian hài hòa nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu phong cách Colour block trong thiết kế nội thất

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời