fbpx

Tiện ích rất lớn khi trang bị thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà

Một ngôi nhà trở nên thông minh và tiết kiệm được năng lượng, an toàn và tiện nghi. Để làm được những điều đó thì ngôi nhà của bạn được quản lý bằng hệ thống thiết bị điện mà bạn có thể điều khiển chúng qua wifi, mạng internet, 3G của các thiết bị smartphone, laptop. Ngoài ra các thiết bị thông mình còn có thể cảm ứng ánh sáng, nhiệt. Không cần bạn phải tác động đến các thiết bị mà chúng tự động bật hoặc tắt theo ý của bạn.

thiet-ke-phong-ngu-03

 

Ngày nay, các thiết bị điện thông minh không còn gặp quá nhiều rào cản để hoạt động. Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Một số loại nhà thông minh được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp dễ dàng thân thiện hơn, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường.

he-thong-dien-nha-thong-minh

Với hệ thống ánh sáng, khi có người trong nhà hoặc ra khỏi nhà, các bóng đèn sẽ tự động bật tắt nhờ các cảm biến nhiệt, hoặc bạn có thể tự bật tắt các bóng đèn tùy ý nhờ hệ thống điều khiển từ xa. Khi trời tối, bạn có thể dễ dàng bật các bóng đèn cầu thang mà không phải mất công tìm xem công tắc đèn cầu thang đang ở chỗ nào.

Một kịch bản tùy chỉnh khác, trước khi trở về nhà từ cơ quan, hệ thống điện trong nhà sẽ tự động bình nóng lạnh, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ.

Việc lựa chọn các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà mình là điều quyết định sáng suốt vì nó mang lại sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm được thời gian của các thành viên trong gia đình bạn.

Nguồn tham khảo internet

0/5 (0 Reviews)

Trả lời