fbpx

Thiết kế và quá trình thi công quầy bán vàng của thiết kế HomeXinh

Thiết kế nội thất Home Xinh chuyên nhận thiết kế và thi công các hạng mục về nội thất. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn những hình ảnh thi công của quầy bán vàng, là một trong những hạng mục thi công nội thất cửa hàng nhỏ của chúng tôi.

Hình ảnh thi công quầy bán vàng

Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 01
Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 01

Cửa hàng bán vàng, đá quý thường rất quan trọng đến chất lượng sản phẩm. Tủ đựng vàng phải được làm từ chất liệu chống va đập mạnh như kính cường lực cao cấp. Phần đế cần được làm bằng kim loại với độ dày cao và chắc chắn.

Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 02
Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 02

Ngoài tủ kính thì cũng cần trang trí cửa hàng với những hình ảnh đẹp mắt để thu hút khách hàng. Cửa kính bên ngoài cũng cần đảm bảo được chất lượng nhằm đảm bảo an ninh.

Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 03
Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 03

Ánh sáng cũng là một yếu tố không thể thiếu trong một cửa hàng. Ngoài ánh sáng từ những bóng đèn trần, các kiến trúc sư, thợ thi công cũng lắp thêm những bóng đèn bên trong tủ đựng vàng để giúp làm nổi bật sản phẩm.

Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 04
Hình ảnh thi công nội thất quầy bán vàng 04

Sự thông thoáng trong không gian cửa hàng cũng cần được quan tâm. Trong cửa hàng cũng được lắp thêm hệ thống điều hòa, quạt thông gió giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những món đồ mà mình yêu thích mà không bị các yếu tố khách quan bên ngoài cản trở.

Các bạn đang có nhu cầu hoặc biết ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất, thi công nội thất nhé.

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Thi công bàn ghế học sinh trường tiểu học vip Hà Nội

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời