fbpx

Thi công văn phòng khu công nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Dưới đây là các hình ảnh thi công nội thất văn phòng tại khu công nghiệp Bắc Ninh. Đội ngũ kỹ thuật đang triển khai thi công các hạng mục:

Bàn làm việc được thiết kế và sắp xếp hiện đại thuận tiện để lưu thông cũng như làm việc giúp các đội ngũ nhân viên được thoải mái nhất trong công việc góp phần tăng năng suất lao động.

thi công văn phòng tại Bắc Ninh
Thi công văn phòng tại Bắc Ninh

Các bàn làm việc được bố trí hộc ngăn kéo để đựng tài liệu, vật dụng trong công việc rất tiện. Các bàn đối diện sẽ được ngăn cách bởi tấm vách ngăn ở giữa tạo không gian riêng để tập trung cho công việc hơn.

Bàn làm việc trong văn phòng tại Bắc Ninh
Bàn làm việc trong văn phòng tại Bắc Ninh được ngăn cách khéo léo giữa các vị trí

Hình ảnh thi công bàn làm việc văn phòng đẹp, hiện đại với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Thi công văn phòng với màu xanh
Thi công văn phòng với màu xanh

Màu xanh thường được sử dụng trong các văn phòng vì mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn hơn. Trong văn phòng tại Bắc Ninh, màu xanh cũng được sử dụng rất khéo léo. Ở đây là sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu xanh da trời cùng màu xám trên trần nhà tạo ra không gian nhẹ nhàng, uyển chuyển giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn.

Thi công văn phòng tại Bắc Ninh
Cùng với chất lượng đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng cũng được quan tâm

Ánh sáng cũng là một yếu tố không thể thiếu trong một văn phòng nhằm mang đến không gian làm việc tốt nhất. Ánh sáng được bổ sung trong văn phòng nhờ hệ thống đèn âm trần thường dùng trong các văn phòng. Ánh sáng giúp cho văn phòng thêm đẹp hơn, đồng thời cũng mang đến không gian thân thiện và tốt cho sức khỏe nhân viên.

Các bạn nếu đang có nhu cầu làm bàn ghế văn phòng thì có thể liên hệ vào số hotline của Homexinh để được tư vấn tốt nhất và thi công trực tiếp tại Homexinh nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm: Thi công văn phòng bộ trưởng bộ giao thông vận tải

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời