fbpx

Thiết kế phòng ngủ Nhật Bản theo phong cách Nhật

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách kiến trúc của xứ sở hoa anh đào thì chắc chắn bạn là một người yêu sự thanh bình, thư thái vì đó là lối kiến trúc đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Bạn nghĩ sao nếu thiết kế phòng ngủ mang đậm dấu ấn của phong cách Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo những mẫu phòng ngủ Nhật Bản dưới đây nhé!

phòng ngủ nhật bản - thiết kế homexinh
Phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản luôn đơn giản gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách Nhật Bản luôn đem đến người sử dụng cảm giác thư giãn với lối thiết kế đơn giản sạch sẽ luôn lấy chất lượng làm đầu. Về màu sắc người Nhật Bản thường chọn các tông màu đất như màu nâu, màu be… và thỉnh thoảng cũng thường được kết hợp thêm một số màu nổi bật khác như đỏ, cam, xanh lá cây…

phòng ngủ nhật bản - thiết kế homexinh
Phòng ngủ được kết hợp với những gam màu nổi bật tạo sự mới lạ trong thiết kế

Hiện nay rất nhiều phòng ngủ hiện đại được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản nhằm tạo một không gian tinh tế và an tĩnh. Nhưng những màu sắc sẽ được thay thế từ gam màu truyền thống được thay thế bởi các màu sắc tươi sáng theo phong cách hiện đại.

phòng ngủ nhật bản - thiết kế homexinh
Các tông màu truyền thống luôn là ưu tiên hàng đầu của phòng ngủ Nhật Bản

Bất cứ phong cách thiết kế phòng ngủ nào cũng đều lấy giường làm trung tâm phòng ngủ với phong cách Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Đồ trang trí nội thất trong phòng ngủ thường được làm bằng gỗ, tre hoặc làm thủ công. Phòng ngủ Nhật Bản luôn đi theo lối tối giản, gần gũi thiên nhiên vì vậy mà chúng đem lại được cảm giác bình yên khi sử dụng. Bạn có thể lựa chọn phong cách truyền thống hay lối kết hợp truyền thống với hiện đại, phòng ngủ được thiết kế theo cảm hứng Nhật Bản vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

phòng ngủ nhật bản - thiết kế homexinh
Giường luôn được lựa chọn là trung tâm của căn phòng
phòng ngủ nhật bản - thiết kế homexinh
Giường bệt cũng một lối phong cách đặc trưng của người Nhật

Trên đây là những mẫu phòng ngủ Nhật Bản mang đậm dấu ấn của xứ sở hoa anh đào. Để sở hữu không gian nội thất độc đáo hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0971 825 669 hoặc tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản khác của chúng tôi dưới đây:

Xem ngay các không gian nội thất theo phong cách Nhật Bản khác:

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời