fbpx

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc

Với sự phát triển không ngừng của thế giới hiện nay, sự giao thoa nền văn hoá rất đa dạng ở các nước.

Hàn quốc là nước có ngành giải trí phát triển rất lớn mạnh giúp nền văn hoá của họ phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Với những nét thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ trung, độc đáo nó khiến bất kỳ ai cũng phải thích thú và muốn trang trí nội thất theo phong cách đó.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc với tone màu sáng là chủ đạo

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc thường mang những tone màu tươi sáng như trắng, hồng… Điều này giúp không gian tổng thể xinh xắn, dễ thương và tạo cảm giác trẻ trung mà nhiều người đang hướng đến.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc với giấy dán tường

Theo phong cách phòng ngủ kiểu Hàn Quốc thì giấy dán tường là vật không thể thiếu. Giấy dán tường mang xu hướng vintage với hoạ tiết chủ yếu là hoa lá, màu sắc tinh tế nhẹ nhàng. Để tăng thêm sự liên kết trong phòng, bạn có thể chọn thêm hoạ tiết phù hợp cho chăn màn, rèm cửa.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

Phòng ngủ Hàn Quốc phong cách cổ điển

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc thường có pha chút cổ điển để thêm phần thu hút ánh mắt người nhìn. Điều đó thể hiện rõ nhất qua trang trí đèn trần nhà hoặc tủ đựng đồ.
Phòng ngủ phong cách Hàn Quốc thường được trang trí bởi khá nhiều đồ đạc, vật dụng nên bạn có thể thoải mái cho những món đồ nội thất mà mình yêu thích như một chiếc thảm bạn nên cân nhắc.
Hy vọng những kiến thức thiết kế phòng ngủ Hàn Quốc trên đã có thể giúp bạn trang trí phòng ngủ của bạn một cách đẹp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho nhà ở luôn mát mẻ vào mùa hè

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời