Thiết kế phòng ngủ anh Thọ (spendora)

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách và bản sắc của riêng bạn. Phòng ngủ đẹp có thể được hiểu là có sự hợp lý về công năng sử dụng và thể hiện óc thẩm mỹ của gia chủ, là sự kết hợp một cách hài hòa giữa giữa những vật dụng trong phòng như giường, tủ bàn phấn trang điểm….

Thiết kế nội thất phòng ngủ là cần thiết để chúng ta có thể tính toán được mọi phương án khi kê đặt đồ vào, nó khác với việc chúng ta mới chỉ có dự định trong đầu chưa có phương án cụ thể khi đi mua đồ thì dễ mắc phải trường hợp không tính toán được kích thước, tính đồng bộ trong phong cách với cả công năng của căn phòng.

Dưới đây là thiết kế phòng ngủ anh Thọ (spendora)

Thiết kế phòng ngủ 01
Không gian phòng ngủ được thiết kế với màu trắng chủ đạo, màu xanh lá cây được sử dụng làm màu nhấn kết hợp cùng một số màu sắc khác tạo nên không gian hài hòa, độc đáo.
Thiết kế phòng ngủ 02
Ở một phương án thiết kế khác, phòng ngủ vẫn được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Tuy nhiên màu nhấn ở đây lại là màu nâu của gỗ tạo ra không gian sang trọng, hiện đại.
Thiết kế phòng ngủ 03
Ở phía đối diện giường ngủ là bàn làm việc kết hợp thêm kệ sách và để đồ trang trí.

– Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của HomeXinh!

Xem thêm: Thiết kế 3 phòng ngủ tại căn hộ 2212 chung cư Sunshine Palace

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời