fbpx

Thiết kế phòng khách Chị Dung

Thiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất nhà ở hiện nay là những căn phòng khách tại chung cư điển hình trong dạng kiến trúc nhà hiện đại. Hiện có rất nhiều kiểu kiến trúc theo phong cách các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Ấn Độ, châu Âu…Với mỗi phong cách kiến trúc lại đem đến cho gia chủ những không gian sống riêng và sự cảm nhận về không gian là khác nhau. Tuy nhiên ẩn dưới sự khác biệt giữa các phong cách luôn có những nét giống nhau giữa từng loại hình kiến trúc được thiết kế.

Phòng khách là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà do nó có thể nói lên nhiều điều về tính cách, sở thích thậm chí là vị thế của chủ nhà. Chính vì vậy không quá khó hiểu khi hiện nay rất nhiều người muốn đầu tư thật nhiều vào phòng khách.

Vậy với những phòng khách nhỏ thì cần phải thiết kế như thế nào?

Nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ, phải thiết kế phòng khách ra sao để hợp lý và khoa học nhất?

Xu hướng thiết kế phòng khách hiện nay là gì? Làm thế nào để biến căn phòng của bạn phù hợp với xu hướng hiện tại?

…..Và còn rất nhiều câu hỏi khó nhằn nữa, tất cả sẽ được giải đáp tại Homexinh vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệp và chuyên nghiệp trong việc thiết kế.

Phương án thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi được dùng để mở tiệc chiêu đãi các quan khách, những vị khách quý, bạn bè thân thiết và nơi sinh hoạt chung của gia đình, vì vậy rất cần có sự trang trí để thêm phần trang trọng và lộng lẫy nhằm đem lại không gian sống tốt nhất cho gia chủ. Tùy thuộc vào diện tích nhà mà không gian phòng khách sẽ theo đó mà lớn hay nhỏ, nên thiết kế riêng hay thiết kế liên thông với các phòng khác như phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ…

Cùng Homexinh điểm qua một số thiết kế phòng khách tại nhà chị Dung.

Phòng khách chị Dung 01
Phòng khách chị Dung 01
Phòng khách chị Dung 02
Phòng khách chị Dung 02
Phòng khách chị Dung 03
Phòng khách chị Dung 03

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời