Thiết kế nội thất trẻ em hợp phong thủy giúp con học giỏi và vâng lời

Trong thiết kế nội thất trẻ em nếu hướng kê giường ngủ của con bạn không phù hợp với mệnh và phong thuỷ của căn nhà thì còn bạn sẽ phải chịu các tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như kết quả học tập.

Tham khảo một số mẹo phong thuỷ dưới đây có thể giúp con bạn chăm ngoan và học tập tốt hơn.

Có rất nhiều cách để giúp con bạn giải quyết các vấn đề khó khăn khi chúng gặp phải trong cuộc sống. Nếu những đứa trẻ đột nhiên trở nên hư hỏng, học hành sa sút, thường xuyên mắc lỗi … thì điều đầu tiên bạn nên làm là xem lại phong thuỷ ngôi nhà của mình và tìm ra những biện pháp thay đổi hợp lý nhất.

1. Tránh đối diện nhà vệ sinh và cầu thang

Nếu cửa ra vào phòng của con bạn đối diện thẳng vơi nhà vệ sinh hoặc cầu thang, chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực phát ra từ đó. Hậu quả là dẫn đến việc học hành sa sút hay có tư tưởng chống đối và nổi loạn…

Biện pháp khắc phục:

Bạn có thể treo một chiếc chuông gió ở cửa ra vào để làm giảm những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang phát tán ra. Nếu chuông gió được treo phía ngoài cánh cửa sẽ phát huy được công dụng tốt hơn khi treo bên trong cửa.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

2. Hướng kê đầu giường ngủ

Hướng kê giường ngủ của con bạn nếu không phù hợp với mệnh và phong thuỷ của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như kết quả học tập.

Nếu đầu giường của con bạn nằm ngủ phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn ngủ, đèn chùm… ở phía trên đầu giường hay đầu giường kê ngay sát hoặc đối diện cửa sổ sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của đứa trẻ.

Biện pháp khắc phục:
Bạn nên kê đầu giường ngủ dựa vào tường và tránh trực tiếp với các nguồn ánh sáng. Đặc biệt cũng không nên để con bạn ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho con bạn.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

3. Hướng bàn học

Vị trí và hướng bạn học là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới việc học tập của con bạn. Vì thế, khi chọn vị trí đặt bàn học cho bé, bạn không nên để hướng bàn học đối diện với cửa chính của phòng vì sẽ khiến con bạn mất tập trung, hay bị phân tán tư tưởng. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt bàn dựa vào cửa sổ hoặc phía sau lưng là cửa ra vào, vì như vậy con bạn sẽ có thể không đạt kết quả tốt trong học tập, thi cử kém.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

4. Để bé ngoan ngoãn và vâng lời

Con cái chăm ngoan và vâng lời là điều mong muốn của bất kỳ cha mẹ nào. Nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, theo phong thuỷ thì nên đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ, tượng cá chép hoá rồng trong thiết kế nội thất trẻ em cũng đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt vị trí này trong phòng trẻ.

Xem thêm: Kiêng kị thi đặt bể cá trong nhà ít người để ý

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời