Thiết kế phòng tắm hiện đại với kính

Thiết kế phòng tắm hiện đại không chỉ là xu hướng của năm nay, mà từ lâu đã trở nên rất cần thiết trong bất kỳ một công trình nhà ở nào. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự thay đổi ở một không gian nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng là nội thất phòng tắm hiện đại hơn với kính cho bạn một không gian cực kỳ mới lạ và thoải mái.

Thiết kế phòng tắm hiện đại - homexinh
Thiết kế phòng tắm hiện đại luôn là xu hướng trong nội thất

Hãy tìm hiểu cách thiết kế phòng tắm hiện đại với kính

Sự thống trị của gam màu xám trong thiết kế phòng tắm hiện đại với kính. Màu trắng trước nay vẫn thống trị những gian phòng tắm với vách tắm kính hiện đại , vì nó tạo không gian sạch sẽ và thoáng cho gian phòng. Tuy nhiên xu thế được mong đợi là sự lên ngôi của màu xám. Bạn có thể dễ dàng kết hợp gam màu xám với các màu sắc khác như xanh hay be. Màu xám sẽ tạo không gian thư giãn, đồng thời cũng sẽ rất thuận tiện cho việc vệ sinh.

Thiết kế phòng tắm hiện đại - homexinh
Thiết kế phòng tắm hiện đại trong phòng ngủ master chung cư Golden West – ảnh 1
Thiết kế phòng tắm hiện đại - homexinh
Thiết kế phòng tắm hiện đại trong phòng ngủ master chung cư Golden West – ảnh 2

Có hơn 400 nhà thiết kế đã đồng ý rằng xu hướng bài trí trong tương lai sẽ hướng sự tối giản nhưng sạch sẽ hơn và hiện đại hơn. Điều đó không đồng nghĩa với việc mất đi sự ấm cúng mà làm cho gian phòng này có sự nhẹ nhàng đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Bồn rửa mặt cổ điển và kính trong thiết kế phòng tắm hiện đại

Có vẻ như bạn phải tìm một góc lưu trữ khác trong phòng tắm hiện đại thay vì cất trong ngăn kéo bên dưới bồn rửa mặt. Bởi vì xu hướng sắp tới là những mẫu bồn rửa mặt tối giản, gọn nhẹ với trụ đứng kiểu con tiện cầu thang cổ điển. Kiểu dáng của chiếc bồn cũng sẽ mềm mại như những thiết kế trước đây.

Thiết kế phòng tắm hiện đại - homexinh
Thiết kế phòng tắm hiện đại với bồn rửa mặt cổ điển và chất liệu kính

Đá thạch anh là sự thay thế hoàn hảo cho đá Granite trong thiết kế phòng tắm hiện đại với kính. Đây là một lựa chọn tuyệt vời mới cho phòng tắm bạn chính là đá thạch anh.

Gạch lát tường màu đen và kính cho phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện đại - homexinh
Thiết kế phòng tắm hiện đại với gạch lát tường màu đen và kính

Tại sao màu đen có thể dễ dàng hòa nhập không gian của căn bếp mà không thể ứng dụng phòng tắm? Xu hướng màu tối, đặc biệt là gạch lát màu đen là lựa chọn táo bạo dành cho gia chủ có cá tính và gu thẩm mỹ tinh tế. Phòng tắm trở nên lịch sự và ấn tượng những mẫu gạch lát sàn và tường màu đen phong phú về kiểu dáng, họa tiết trang nhã.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm các mẫu phòng tắm hiện đại, sang trọng khác trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự của HOMEXINH.

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời