fbpx

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư diện tích 11m2

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân không gian ấy là một việc rất cần thiết. Đứng trước vấn đề này chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về nội thất giúp cho bạn một không gian nội thất hoàn thiện nói chung và phong cách trong thiết kế phòng ngủ nói riêng.

Phòng ngủ là nơi mà bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn và mệt nhoài. Đây là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ đẹp, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ tư vấn rồi đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng diện tích không gian của căn phòng.

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư diện tích nhỏ 11m2 cho các bạn tham khảo:

Ảnh 1: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 11m2
Ảnh 1: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 11m2

Không gian phòng ngủ được thiết kế đẹp với màu trắng trên tường nhà. Đầu giường ngủ được trang trí bởi những bức tranh. Phía bên kia là tủ quần áo âm tường giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn.

Ảnh 2: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 11m2
Ảnh 2: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 11m2

Bàn làm việc được bố trí cạnh cửa sổ, phía trên là kệ sách kết hợp với để đồ trang trí. Ngoài ra ánh sáng trong căn phòng cũng được quan tâm. Ngoài hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn trần thì còn ánh sáng từ ngoài cửa sổ giúp căn phòng luôn thông thoáng.

Ảnh 3: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 11m2
Ảnh 3: Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 11m2

Đầu giường ngủ được trang trí bởi những bức tranh giúp tăng thêm nét thẩm mỹ trong căn phòng.

Xem tiếp: Thiết kế phòng ngủ anh Thọ (spendora)

thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời