fbpx

Thiết kế nội thất hiện đại Châu Âu nhìn là thấy mê

Nội thất hiện đại Châu Âu du nhập vào nước ta đã khá lâu và dần được các gia đình yêu thích, đặc biệt là các gia đình trẻ sống ở các khu chung cư tại Hà Nội.

  • Thế giới mở với sự phát triển  mạnh mẽ của internet dường như đã xóa nhoà ranh giới của các châu lục. Mọi người chỉ cần ngồi ở nhà tìm hiểu vẫn có thể thông thạo nền văn hóa của bất kỳ một quốc gia hay châu lục nào.
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Bạn có thể biết đến kiến trúc của bất kỳ một nơi nào trên thế giới, nếu thấy thích và các điều kiện phù hợp là có thể triển khai cho ngôi nhà của bạn ngay lập tức.
  • Với rất nhiều các cường quốc và nền văn hóa nổi bật, nội thất phong cách châu Âu luôn có một vị trí đặc biệt. Trước đây nội thất phong cách châu Âu cổ điển quá nổi tiếng vì sự sang trọng, xa hoa, quý tộc. Thì ngày nay, phong cách nội thất châu Âu hiện đại cũng đang phủ sóng tại khá nhiều quốc gia Á Đông, trong đó có Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sâu hơn về thiết kế nội thất hiện đại châu Âu nhé.

Đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại châu Âu

  • Vẻ đep quyến rũ

Đây là đặc trưng khá nổi bật của phong cách châu Âu. Nếu sự quyến rũ của phong cách cổ điển châu Âu đến từ đường nét hoa văn tinh tế, cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thì sự quyến rũ của phong cách hiện đại châu Âu đến từ những đường nét đơn giản nhưng mềm mại, nhẹ nhàng và tinh tế.

Nếu ví với hương nước hoa thì phong cách cổ điển châu Âu giống như một mùi hương nồng nàn, còn phong cách hiện đại châu Âu là hương nhẹ nhàng, bay bổng và lãng mạn.

Nên vì sao mà phong cách thiết kế nội thật hiện đại châu Âu, vừa phù hợp với cuộc sống hiện đại mà vẫn lãng mạn, quyến rũ là vì thế.

  • Thiết kế nội thất đơn giản, dùng đồ nội thất vừa phải

Là phong cách thiết kế nội thất hiện đại, nên phong cách này vẫn đề cao sự đơn giản, tuy nhiên nó sẽ không đơn giản như phong cách hiện đai tối giản. Bạn vẫn gặp đâu đó trong thiết kế nội thất phong cách này một chút đường nét của tân cổ điển châu Âu. Nhưng những điểm này sẽ rất ít thôi, vì nếu nhiều sẽ mang đặc trưng phong cách tân cổ điển.

  • Thiết kế thông thoáng

Phong cách này yêu cầu không gian thông thoáng. Các ô cửa sổ được mở rộng, từ sàn đến trần, nên tận dụng được khá nhiều ánh sáng tự nhiên. Và làm cho không gian trong phòng như rộng rãi hơn.

Một số mẫu thiết kế nội thất hiện đại châu Âu đẹp và ấn tượng:

Thiết kế nội thất hiện đại châu Âu 1
Thiết kế nội thất hiện đại châu Âu 2
Thiết kế nội thất hiện đại châu Âu 3
Thiết kế nội thất hiện đại châu Âu 4
Thiết kế nội thất hiện đại châu Âu 5

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản của phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sự quyến rũ tinh tế của phong cách châu Âu. Thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại châu Âu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

HomeXinh đã có mặt trên thị trường thiết kế nội thất khá nhiều năm. Không hiểu sao chúng tôi khá có duyên với phong cách này khi rất nhiều các khách hàng trẻ sống tại chung cư đặt hàng thiết kế nội thất chung cư hiện đại  này. Đặc biệt là có đi vào thực tế mới cần phải linh hoạt áp dụng phong cách cho phù hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Vì vậy, HomeXinh là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại châu Âu. Chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế đã thi công để bạn tham khảo.

Gọi ngay 0971 825 669 để tiếp cận với các mẫu thiết kế nổi bật đã thi công nội thất được các khách hàng hài lòng. Hãy chọn cho gia đình bạn một mẫu phù hợp hoặc bạn muốn thiết kế một mẫu theo ý tưởng của riêng bạn, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời