fbpx

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Minimalism

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Minimalism hiện đang được ứng dụng rộng rãi bởi khả năng đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy trong quá trình thiết kế cần thực hiện theo các nguyên tắc nào, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá nhé!

Minimalismphong cách thiết kế nội thất tối giản sử dụng các đường nét, chi tiết đơn giản, giảm thiểu tối đa đồ nội thất và trường phái này rất được ưa chuộng tại châu Âu. Đến nay, phong cách Minimalism trong thiết kế nội thất đã có ảnh hưởng lớn đến nhiều khu vực khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Để có được một không gian sống theo phong cách thiết kế nội thất chung cư kiểu Minimalism bạn hãy lưu ý đến các nguyên tắc sau:

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-theo-phong-cach-Minimalism

Ít là nhiều

Đúng như tên gọi của nó, phong cách nội thất tối giản chú trọng vào việc giảm thiểu ở mức thấp nhất trang trí không gian sống. Nó đi ngược lại với các tiêu chuẩn trang trí hệ thống nội thất truyền thống phức tạp, loại bỏ những đồ dùng thừa thãi. Thiết kế nội thất chung cư kiểu Minimalism nên để các mặt tường, sàn và ánh sáng trên các mặt phẳng.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-kieu-Minimalism

Hạn chế về màu sắc

Một trong những đặc trưng dễ nhận diện nhất của phong cách Minimalism đó chính là việc hạn chế về màu sắc trong trang trí nội thất. Thường sẽ chỉ được sử dụng không quá ba màu đó là một màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn. Trong Minimalism các mảng tường trắng được lựa chọn chủ yếu như một phông nền trơn giúp tăng thêm giá trị các đồ đạc xung quanh, đồng thời mang đến hiệu quả thị giác về một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng hơn.

noi-that-kieu-Minimalism

Sử dụng ánh sáng

Được coi là một phần quan trọng góp phần tạo nên hiệu ứng về thẩm mỹ và thị giác, ánh sáng, đặc biệt là nguồn ánh sáng tự nhiên cần được nhấn mạnh. Từ đó nâng cao hiệu quả việc tôn lên các hình khối vật dụng cùng các thành phần kiến trúc không gian.

Không chỉ là một phong cách thiết kế nội thất chung cư, Minimalism còn biểu hiện cho phong cách sống của chủ nhân. Phong cách này thực sự phù hợp với những người yêu thích sự tư do, phóng khoáng và ngăn nắp.

Hãy xem ngay các mẫu thiết kế nội thất phòng khách của HOMEXINH có được áp dụng phong cách tối giản (minimalism) không nhé!

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời