fbpx

Mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng ai nhìn cũng mê

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng luôn là xu hướng và phong cách mà nhiều gia chủ muốn thiết kế cho căn hộ của mình, hãy tham khảo một số mẫu để có thêm ý tưởng.

Nội thất chung cư được các KTS sử dụng gam màu tươi sáng, kết hợp với nhau một cách tinh tế và sáng tạo mang lại một không gian sống lý tưởng cho những cá nhân có lối sống hiện đại và năng động.

Phòng khách được thiết kế hiện đại với sự kết hợp của bộ sofa nỉ đẹp

Phòng khách được thiết kế hiện đại với sự kết hợp của bộ sofa nỉ đẹp, bàn trà và hệ kệ tivi sang trọng.

Kệ tivi thiết kế đơn giản

Tủ để giày đẹp giúp ngôi nhà thêm đẹp và ngọn ngàng

Tủ để giày đẹp giúp ngôi nhà thêm đẹp và ngọn ngàng

Phòng ngủ trẻ em được kts thiết kế giường tầng cho 2 bé

Phòng ngủ trẻ em được kts thiết kế giường tầng cho 2 bé, tiện kiệm diện tích cho không gian phòng ngủ mà vẫn được sự thoải mãi cho bé.

Bàn học nhỏ gọn

Tủ áo kết hợp bàn làm việc

Bên cạnh đó là bàn học kết hợp với tủ quần áo

Hình ảnh nhìn tưf trên xuống bao quát được căn phòng

Phòng ngủ master được thiết kế đơn giản với giường lớn cùng không gian tiện ích được bố trí ngay bên cạnh đầu giường. Nội thất phòng ngủ của chung cư cao cấp được các nhà thiết kế nội thất thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại. Nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp được thiết kế độc đáo với hai gam màu trắng và vàn tạo nên sự sáng sủa và hiện đại cho căn phòng ngủ.

pnl3

pnl4

Thoáng nhìn vào căn phòng ngủ này ta chỉ cảm nhận được sự đơn giản, không có gì nổi bật nhưng chính các món đồ nội thất đã quyết định sự hiện đại cho căn phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi để chúng ta ngả lưng, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ hài hòa là điều khá quan trọng. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, chúng ta nên lựa chọn những đồ nội thất mang những gam màu nhẹ nhàng, chất liệu thiên nhiên, kiểu dáng đơn giản. Với sự lựa chọn này sẽ làm cho tâm trạng chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời