Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với màu đỏ

Một trong những lựa chọn táo bạo nhưng cũng khá thú vị khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho không gian sống hiện đại đó là việc lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo. Với sắc thái năng động, mạnh mẽ, hạnh phúc và không kém phần quyến rũ, gam màu đỏ hứa hẹn sẽ tạo nên một ấn tượng mới đối với phòng khách.

Màu đỏ mặc dù là tông màu nóng có sắc độ ấn tượng song vì thế dễ gây kích ứng cảm giác của con người. Tuy nhiên nếu như biết cách sử dụng khéo léo thì hiệu ứng của gam màu này quả thực là điều khá tuyệt vời. Đặc biệt, khi màu đỏ kết hợp cùng với màu trắng trong quá trình thiết kế nội thất chung cư cho không gian phòng khách chúng sẽ tạo thành một bản giao hưởng màu sắc đến bất ngờ.

Son-nha-ruc-ro-mau-sac-cho-phong-khach-am-ap-sang-trong

Nếu như màu trắng thể hiện sự nền nã, nhẹ nhàng thì gam màu đỏ lại nóng bỏng, dữ dội. Trong khi màu trắng có khả năng tiết chế về sắc độ của màu đỏ, và tông màu lửa lại phá vỡ sự yên tĩnh của màu trắng.

ghe-sofa-do

Màu đỏ không chỉ được sử dụng ở thiết kế nội thất phòng khách màu sắc sofa, một mảng tường nào đó trong căn phòng mà còn xuất hiện đối với các chi tiết trang trí khác như lọ hoa, tranh tường, chụp đèn… giúp tạo điểm nhấn.

Sự hiện diện của các điểm nhấn với tông màu đỏ đậm theo phong cách nội thất tối giản mang đến cái nhìn tươi vui và hiện đại hơn. Không cần sử dụng đến quá nhiều màu sắc, bạn chỉ cần kết tông màu đỏ chủ đạo kết hợp cùng màu trắng cũng đã đủ để tạo nên một không gian vô cùng cuốn hút và ấn tượng rồi.

suoi-am-phong-khach-voi-gam-mau-do-quyen-ru-don-noel-ve

Quả thực tông màu đỏ đem đến khá nhiều thú vị cho người dùng trong quá trình thiết kế nội thất không gian sống của gia đình mình. Để được tư vấn thêm về thiết kế nội thất phòng khách với tông màu đỏ chủ đạo bạn vui lòng liên hệ với HomeXinh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời