Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Thiết kế nội thất phòng khách 28m2 mang phong cách đương đại

Đây là phong cách rất phù hợp với diện tích nhỏ bởi sự đơn giản và tiện dụng kết hợp sự sáng tạo góp phần tô điểm lên bức tranh tổng sinh động. Khi bước vào không gian nhà thì được bố trí tủ giày và trên là bức vách ngăn cách không gian rất bắt mắt bằng những điểm tròn màu đen thú vị, di chuyển vào trong là bộ sofa góc bằng chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu, không gian phòng khách được kiến trúc sư thiết kế tận dụng được ánh sáng thiên nhiên bởi chiếc cửa sổ khá lớn tạo sự hòa quyện ánh sáng thiên nhiên vào trong phòng khách.

Một chiếc ghế đơn nhỏ xinh được nhấn bởi các đường kẻ ngang. Không gian có hạn nên việc thiết kế vách nhỏ để treo chiếc tivi như thiết kế rất phù hợp và cá tính, tạo cảm giác căn phòng vẫn rộng rãi. Phía mặt sau bộ sofa là giá sách kết hợp để đồ tiện dụng. Một không gian phòng khách đẹp & thú vị. Mời các bạn cùng ngắm nhìn ảnh nội thất phòng khách này ngay dưới đây!

Hình 01: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2
Hình 01: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Một căn phòng khách với đầy đủ tiện nghi và hiện đại mang đến cho gia chủ một không gian thư giãn, nghỉ ngơi, lý tưởng. Bộ ghế sofa cũng góp phần tạo nên điểm nhấn quan trọng cho không gian thêm sinh động và độc đáo.

Hình 02: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2
Hình 02: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Căn phòng sẽ trở nên trống trải với không có vách ngăn đứng tạo cảm giác tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động và mới lạ. Sự hiện diện của nó đem đến cho căn phòng một màu sắc tuyệt vời và tinh tế góp phần tạo nên đẳng cấp mới cho căn phòng thêm sang trọng.

Hình 03: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2
Hình 03: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Sau ghế sofa là hệ thống tủ gỗ với thiết kế nhiều ngăn giúp gia chủ dễ dàng sử dụng. Ánh sáng luôn là yếu tố góp phần tạo nên thành công của công trình thiết kế. Chính vì thế, kiến trúc sư đã tận dụng ánh sáng tốt nhất cho không gian góp phần mang lại sự mới mẻ và độc đáo cho không gian thêm sinh động.

Hình 04: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2
Hình 04: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Kệ ti vi được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhằm tăng tính hiện đại cho căn phòng thêm sinh động. Với một căn hộ thì không gian mở đã trở thành xu hướng trong thiết kế, góp phần tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm mới mẻ và độc đáo.

Hình 05: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2
Hình 05: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Hiện đại và đơn giản, sang trọng và tinh tế là những gì bạn sẽ thấy ở căn phòng này. Sự độc đáo, mới lạ chính là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian thêm sinh động và trở nên quyến rũ hơn.

Hình 06: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2
Hình 06: Thiết kế nội thất phòng khách 28m2

Xem ngay: Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp, độc đáo 2017

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nội thất phòng khách này hãy đến với HomeXinh để được tư vấn về phong cách thiết kế phù hợp nhất nhé.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời