Thiết kế nội thất chung cư lưu trữ thông minh cho căn hộ 60m2 gia đình 3 người

Nếu như gia đình bạn có 3 người và sống trong căn hộ 60m2 mà vẫn mong muốn không gian sống phát huy được đầy đủ tiện ích với phòng khách, phòng bếp cũng 2 phòng ngủ thì hãy học tập bí quyết thiết kế nội thất chung cư khéo léo được HomeXinh chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

thiet-ke-chung-cu-60m2-03

Thiết kế không gian mở được thiết kế dành cho khu vực phòng khách và phòng bếp với màu sắc chủ đạo khác nhau song vẫn đảm bảo tính liên kết. Tông màu chủ đạo phòng khách là xanh lam với bộ sofa xanh vô cùng ấn tượng kết hợp cùng bàn trà đầy cá tính.

thiet-ke-chung-cu-60m2-02

Nếu như bạn thấy không gian phòng khách thể hiện hơi thở hiện đại, tươi sáng, thanh lịch với sắc xanh lam thì phòng bếp lại mang đến cảm nhận về sự ấm cúng nhờ sử dụng chất liệu gỗ chủ yếu. Hệ thống tủ lưu trữ nằm dọc theo chiều dài tường, kết cấu đơn giản đã tối đa hóa không gian và giấu đi mọi thứ trong phòng bếp không dấu vết.

thiet-ke-chung-cu-60m2-01

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2 đối với phòng ngủ của vợ chồng trẻ đắm chìm trong không gian ấm cúng thông qua chất liệu gỗ tự nhiên và tông màu be nhẹ nhàng. Một không gian sống khá khiêm tốn về diện tích thì việc chọn lựa cửa kéo là giải pháp thông minh giúp hạn ché được không gian thừa trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, phòng ngủ còn lại được dành cho bé yêu với những sắc màu trẻ thơ tươi sáng.

thiet-ke-chung-cu-60m2-04

Như vậy, thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 60m2 thông minh như trên bạn đã có được cho mình ý tường về không gian sống hiện đại và tiện ích chưa nào? Nếu cần tư vấn thêm và nhận sự hỗ trợ cụ thể bạn hãy liên hệ trực tiếp với HomeXinh trong thời gian sớm nhất. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và tạo dựng uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với không gian sống hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời