Thiết kế nội thất chung cư đối với khu vực tâm linh

Bất cứ một không gian nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự nào khi được hoàn thiện cũng không thể thiếu khu vực tâm linh giúp đảm bảo sự hài hòa, vượng khí cũng như may mắn đến cho gia chủ. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư đối với góc tâm linh thật tốt, bạn hãy cùng theo dõi chia sẻ trong bài viết này nhé!

mau-ban-tho-01

Khu vực tâm linh trong ngôi nhà luôn mang những sự khác biệt đối với mỗi gia đình về quan niệm, tín ngưỡng hay tôn giáo nên trong quá trình thiết kế bạn hãy lưu ý đến một vài vấn đề sau.

Vị trí đặt bàn thờ

Nên đặt phòng thờ, bàn thờ ở đâu trong ngôi nhà là điều mà nhiều gia chủ rất quan tâm. Đối với các căn chung cư thì việc đặt bàn thờ vị trí nào để hợp với độ tuổi, mệnh của gia chủ là điều không hề đơn giản vì mặt bằng đã được chỉ đầu tư xây dựng chính vì thế các kiến trúc sư thiết kế nội thất cần nắm vững được phong thủy, thứ hai cần sắp xếp bàn thờ vào vị trí đẹp, hướng tốt và là một không gian riêng thoáng đáng.

mau-ban-tho-03

Thiết kế kiểu dáng bàn thờ

Tiếp theo nữa là các số đo đẹp, tốt lành cho bàn thờ, kiểu dáng và mẫu mã cùng cần phải được thiết kế tỉ mỉ để có được chiếc bàn thờ đẹp và hợp lý với phong cách với không gian chung cư căn hộ chung cư. Có hiệu ứng sánh sáng nhẹ nhàng để tạo nên không khí tâm linh trang nghiêm.

mau-ban-tho-2

Là không gian đặt biệt quan trọng trong ngôi nhà, phòng thờ, vị trí đặt bàn thờ đem đến những điều may mắn và bình an cũng như thể hiện được lòng tôn kính của con cháu đối với gia tiên. Để có cơ hội sở hữu thiết kế nội thất chung cư tốt nhất đối với khu vực tâm linh bạn có thể liên hệ HomeXinh nhận hỗ trợ thêm nhé!

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời