fbpx

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp và những lưu ý không thể bỏ qua

Sở hữu một không gian sống hiện đại và tiện nghi tại căn hộ chung cư cao cấp là điều mong mỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên để làm được điều đó nhất định bạn phải lưu ý các vấn đề sau trong quá trình thiết kế nội thất chung cư.

Cân bằng về tỷ lệ

Nguyên tắc vàng trong xây dựng, sắp xếp công trình kiến trúc hay không gian nội thất chính là đảm bảo sự cân bằng về tỷ lệ bởi nó sẽ có khả năng chi phối đến tổng thể ngôi nhà cũng như đem đến sự hợp lý, phát huy công năng sử dụng.

Noi-that-phu-hop-phong-thuy

Không nên lặp lại những ý tưởng hay màu sắc đối với tất cả các khu vực trong căn hộ chung cư bởi nó khiến nhàm chán và không nổi bật. Sự thay đổi tỷ lệ, chi tiết và tạo điểm nhấn cho không gian không chỉ đem đến sự đang dạng mà còn cuốn hút, ảnh hưởng lớn đến thần thái của các thành viên sinh sống tại đó.

Nội thất phù hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố mà thiết kế nội thất chung cư rất đươc quan tâm với việc mang đến nguồn vượng khí tốt, sự hòa thuận, vui vẻ cho mọi thành viên trong gia đình đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ cao. Theo đó, tốt hơn hết bạn nên chú ý đến hướng cửa, hướng của các phòng và cách bài trí đồ vật hợp lý, tránh mâu thuẫn, xung khắc hay phạm phải hướng và mệnh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế đồng bộ và tối ưu công năng

Sự đồng bộ và tối ưu về công năng sẽ chi phối đến toàn bộ kiến trúc căn hộ, từ đó đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Loại bỏ những đồ nội thất không cần thiết để không gian sống được thoáng đãng, thuận tiện trong sinh hoạt.

Thiet-ke-dong-bo-va-toi-uu-cong-nang

Và cuối cùng đó là bạn hãy đảm bảo rằng thiết kế nội thất chung cư cao cấp có sang trọng, hiện đại đến đâu cũng cần phải phù hợp với sở thích và phong cách sống của mình. Có như vậy cuộc sống mới thực sự dễ chịu, thoải mái tại một không gian kiến trúc hoàn hảo như mong muốn.

>> Bạn sẽ có nhiều cảm nhận thú vị sau khi xem bài viết này của Homexinh “Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp có diện tích lớn

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời