fbpx

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Liễu Giai hợp phong thủy

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Liễu Giai hợp phong thủy là yếu tố hàng đầu mang đến sự bình an, thịnh vượng, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mệnh Kim. Hỏa, Mộc, Thổ và Thủy là 5 yếu tố được coi là những cung mệnh trong quan điểm của phong thủy. Mỗi người mang một cung mệnh khác nhau nên được các chuyên gia thiết kế của  Vinhomes Liễu Giai sẽ thiết kế nội thất của từng căn hộ hợp với từng cung mệnh.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thiết kế phù hợp cung mệnh của mỗi người qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-Vinhomes

Đối với những người mang mệnh kim

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Liễu Giai hợp phong thủy với những người mệnh kim thì thường chú trọng vào những tông màu sáng như màu trắng, màu bạc hay màu ánh kim. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu nâu hoặc màu vàng cho sơn tương hoặc những đồ nội thất. Vì những màu sắc đó có thể mang lại vượng khí cho gia chủ, theo quan niệm rằng thổ sinh kim

Đối với những người mang mệnh thổ

Đối với những người mang mệnh thổ thì màu sắc của bản mệnh chính là màu  hồng, màu tím và máu đỏ. Sử dụng những màu sắc cho bản mệnh này sẽ giúp cho gia chủ thêm nguồn sinh lực dồi dào

Đối với những người mang mệnh thủy

Màu xanh dương đậm và màu đen là 2 màu bản mệnh thủy, nhưng không nhất thiết là khi thiết kế nội thất cho người mệnh thủy phải sử dụng 2 màu này. Bạn có thể kết hợp với những gam màu sắc khác nhau để tạo ra sự hài hòa. Với những người mệnh thủy, nên trang trí nội thất bằng những gam màu sáng khi thiết kế nội thất phòng khách vì kim sinh thủy sẽ mang lại vận tốt hơn cho gia đình. Ngoài ra, bạn nên tránh gam màu nâu và đất vì thổ khắc thủy sẽ làm ảnh hưởng không tốt cho bạn và gia đình.

Đối với những người mang mệnh mộc

Đối với những người mang mệnh mộc thường sử dụng nội thất có gam màu như màu xanh ngọc, xanh lá hoặc việc kết hợp giữa màu đen với các màu xanh nước biển đậm. Vì theo quan niệm rằng Thủy sinh Mộc sẽ đem đến tài vận và sức khỏe cho người mệnh mộc.

Đối với những người mang mệnh hỏa

Đối với những người mang mệnh hỏa nên sử dụng gam màu tím, đỏ và hồng khi thiết kế nội thất. Để cho không gian cho bạn trở lên sinh động, đẹp và bắt mắt hơn thì bạn hãy kết hợp với màu xanh lá sẽ tạo cho căn nhà của bạn trở lên cuốn hút hơn

thiet-ke-noi-that-biet-thu-Vinhomes-Lieu-Giai

Bạn có thế tham khảo những thông tin thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Liễu Giai ở trên, sẽ giúp cho bạn thiết kế nội thất với những màu sắc phù hợp với cung mệnh của bạn để đón vượng khí, tài lộc vào nhà. 

>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về “Thiết kế nội thất biệt thự Sơn La diện tích 550m2 – Anh Tùng” mà HomeXinh đã thực hiện rất đẹp và được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời