fbpx

Thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên phong cách truyền thống diện tích 76m2

Nhà vườn cấp 4 là loại hình phổ biến tại các vùng nông thôn của Việt Nam. Thiết kế nhà vườn cấp 4 chủ yếu dựa theo phong cách truyền thống kết hợp với một chút hiện đại để tạo nên sự độc đáo cho công trình. Mặc dù là nhà cấp 4 nhưng làm sao để mang đến sự tiện nghi nhất là điều mà ai cũng mong muốn. Hãy cùng tham khảo mẫu nhà vườn cấp 4 dưới đây nhé!

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

 • Chủ đầu tư: Anh Tùng
 • Diện tích xây dựng: 76m2
 • Diện tích bao gồm sân vườn: 120m2
 • Phong cách thiết kế: phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại.
 • Công năng sử dụng: Phòng khách, phòng bếp, phòng xông hơi, phòng tắm, 2 phòng ngủ.

Hình ảnh thiết kế kiến trúc nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên

thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên 1

Thiết kế nhà vườn cấp 4 một tầng với màu xám trắng được sử dụng trên tường nhà. Thay vì mái ngói đỏ truyền thống của Việt Nam, để tạo ra sự khác biệt các kiến trúc sư đã lựa chọn mái ngói màu xám đen. Màu sắc này cũng kết hợp rất tốt với màu tường nhà và màu xanh của cây rừng tạo ra sự hài hòa, dễ chịu cho người nhìn.

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ cũng được quan tâm đặc biệt. Khoảng sân rộng phía trước ngôi nhà với cỏ xanh và đá tự nhiên. Ở đây được dành một khoảng nhỏ lắp nhựa giả gỗ là nơi đặt những chiếc ghế nằm giúp gia chủ thư giãn.

thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên 2

Thiết kế nhà vườn cấp 4 với khoảng sân vườn rộng rãi. Phía sau ngôi nhà là nơi trồng cây cảnh, cỏ và hoa. Một cửa sau được thiết kế màu vàng với một ô lớn bằng kính giúp từ bên trong có thể nhìn ra bên ngoài. Các khung cửa sổ đều sử dụng chất liệu kính cường lực giúp tăng vẻ hiện đại cho công trình.

thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên 3

Xung quanh ngôi nhà được thiết kế các lối đi, xung quanh các bãi cỏ xanh mềm mại. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một công viên có cây rừng, tiếng chim hót và cả tiếng lá rì rào mỗi khi có gió. Đây quả thật là một không gian lãng mạn mang đến cảm giác thư giãn cho con người.

Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên

Thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên gồm các không gian chính như sau:

 1. Tiền sảnh: 4,63m2
 2. Sảnh chính: 4,27m2
 3. Phòng bếp: 6,54m2
 4. Tủ chứa đồ phòng bếp: 1,13m2
 5. Phòng khách: 21,54m2
 6. Phòng WC: 1,66m2
 7. Hành lang: 4,35m2
 8. Phòng ngủ 1: 13,78m2
 9. Phòng ngủ 2: 9,74m2
 10. Phòng tắm: 7,39m2
 11. Phòng xông hơi: 7,32m2
Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên
Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên

Trên đây là những hình ảnh về thiết kế nhà vườn cấp 4 tại Thái Nguyên. Căn nhà được thiết kế theo phong cách truyền thống cùng không gian nghỉ ngơi thư giãn được tối ưu. Hãy liên hệ với HomeXinh theo số hotline: 0971 825 669 để được tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất nhà vườn.

Xem thêm:

Thietkehomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời