Thiết kế nhà bếp cho chị Dung tại chung cư Hà Đô

Với tất cả các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp dù cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp, dù tất cả đều mang một phong cách riêng nào đó tuy nhiên điều quan trọng là sự tiện nghi mà phòng bếp có thể đem lại không gian bếp của gia đình bạn.

Nhà bếp thường là nơi các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết tổ chức những bức tiệc hoặc những cuộc họp mặt ấm cúng. Do đó, nhà bếp không những cần phải trang bị những vật dụng giúp ích cho công việc nội trợ mà một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó còn là nơi để chủ nhân ngôi nhà có thể thể hiện phong cách riêng của bản thân.

Trong thiết kế bếp hiện đại thì tủ bếp, phòng ăn là những nơi mang đậm dấu ấn về phong cách của chủ nhân căn nhà.

Thêm nữa, thiết kế nhà bếp còn phụ thuộc một yếu tố rất quan trọng đó là phong thủy của từng gia đình. Một không gian bếp khoa học, thoáng mát sẽ đem đến sức khỏe tốt cho gia đình và một tâm lý thoải mái của các thành viên cho mỗi bữa cơm gia đình. Việc kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy trong thiết kế sẽ giúp gia đình có một không gian bếp hợp lý nhất.

Homexinh luôn áp dụng những vật liệu mới và công nghệ cao sẽ giúp bạn và gia đình luôn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và hài lòng về không gian bếp của mình.

nhà bếp chị dung ở chung cư Sunrise Building
nhà bếp chị dung ở chung cư Sunrise Building
Hình ảnh nhà bếp chị Dung 02 ở chung cư Sunrise Building
Hình ảnh nhà bếp chị Dung 02 ở chung cư Sunrise Building
Hình ảnh nhà bếp chị Dung 03 ở chung cư Sunrise Building
Hình ảnh nhà bếp chị Dung 03 ở chung cư Sunrise Building

Đừng bỏ lỡ: 6 xu hướng thiết kế phòng bếp được chào đón nhất năm nay

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời