fbpx

Thiết kế mẫu phòng ngủ trẻ em

Thiết kế nội thất trẻ em hiện nay được các bậc phụ huynh rất chú trọng, vì không gian phòng của bé là nơi các bé nghỉ ngơi, học tập và sáng tạo. Vì vậy đơn vị HomeXinh chúng tôi luôn muốn đưa ra những sản phẩm thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp nhất và sáng tạo nhất dành cho các bé.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất trẻ em với 11m2 chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn tham khảo:

Thiết kế mẫu phòng ngủ trẻ em 01
Thiết kế mẫu phòng ngủ trẻ em 01
Thiết kế mẫu phòng ngủ trẻ em 02
Thiết kế mẫu phòng ngủ trẻ em 02

Đây là phòng ngủ trẻ em với diện tích khá nhỏ chỉ hơn 8m2, gia chủ muốn dùng phòng này cho 2 bé, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế giường tầng đẻ tiết kiệm dịch tích, kết hợp giường tầng là bộ bàn ghế học tập cho 2 bé và tủ quần áo. Với diện tích nhỏ nhưng vẫn đủ các đồ nội thất thiết yếu cho 2 bé. Thiết kế phòng ngủ trẻ em luôn là thế mạnh của chúng tôi. Home xinh thay lời yêu thương bằng việc dành trọn tâm tư vào những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em cho con yêu của bạn.

Nếu các bạn đang băn khoăn về nội thất cho phòng ngủ của bé, và chưa có phương án nào để làm nội thất hãy liên hệ với HOMEXINH. Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn và thiết kế nội thất trẻ em cho các bé nhà bạn.

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

0/5 (0 Reviews)

Trả lời