/ Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc là việc mà các kiến trúc sư dựa vào những nhu cầu thực tế của gia chủ và đưa ra những giải pháp sáng tạo, hợp lý để tạo ra bản vẽ kiến trúc phù hợp nhất. Thiết kế kiến trúc cần bố trí không gian sử dụng, kết cấu, hệ thống điện, nước, chiếu sáng, điều hòa không khí, phong thủy,… Với mục đích tạo ra không gian sống, làm việc, sinh hoạt đẹp, chất lượng và tiện ích. Có thể nói, thiết kế kiến trúc là một sự tổng hợp của mỹ thuật, nghệ thuật và cả khoa học kỹ thuật.

HOMEXINH – Công ty thiết kế kiến trúc uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất HOMEXINH (Gọi tắt là HOMEXINH) sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Những công trình thiết kế của chúng tôi luôn toát lên được vẻ đẹp, sự tinh tế, chất lượng và sự tiện ích. Chúng tôi có được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng với những công trình thiết kế của mình.

HOMEXINH luôn mong muốn mang đến những không gian sống, làm việc và sinh hoạt chất lượng nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Nếu quý vị cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà hãy liên hệ ngay với HOMEXINH theo số điện thoại: 0971 825 669 để được tư vấn MIỄN PHÍNHANH NHẤT.

Dưới đây là những lĩnh vực thiết kế kiến trúc của HOMEXINH:

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội, ngoại thất. Đã triển khai thiết kế và thi công hoàn thiện trên 5000 dự án chung cư, nhà phố, biệt thự. Với kim chỉ nan " UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU " đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm cam kết chắc chắn sẽ mang đến ngôi nhà của bạn một không gian sống hoàn hảo, thông minh và tiện ích nhất.

Địa chỉ: Chung Cư CT3B Mễ Trì Thượng, Tầng 2, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội