/ Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc là việc mà các kiến trúc sư dựa vào những nhu cầu thực tế của gia chủ và đưa ra những giải pháp sáng tạo, hợp lý để tạo ra bản vẽ kiến trúc phù hợp nhất. Thiết kế kiến trúc cần bố trí không gian sử dụng, kết cấu, hệ thống điện, nước, chiếu sáng, điều hòa không khí, phong thủy,… Với mục đích tạo ra không gian sống, làm việc, sinh hoạt đẹp, chất lượng và tiện ích. Có thể nói, thiết kế kiến trúc là một sự tổng hợp của mỹ thuật, nghệ thuật và cả khoa học kỹ thuật.

HOMEXINH – Công ty thiết kế kiến trúc uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất HOMEXINH (Gọi tắt là HOMEXINH) sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Những công trình thiết kế của chúng tôi luôn toát lên được vẻ đẹp, sự tinh tế, chất lượng và sự tiện ích. Chúng tôi có được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng với những công trình thiết kế của mình.

HOMEXINH luôn mong muốn mang đến những không gian sống, làm việc và sinh hoạt chất lượng nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Nếu quý vị cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà hãy liên hệ ngay với HOMEXINH theo số điện thoại: 0971 825 669 để được tư vấn MIỄN PHÍNHANH NHẤT.

Dưới đây là những lĩnh vực thiết kế kiến trúc của HOMEXINH:

Công ty cổ phẩn kiến trúc nội thất HomeXinh là một công ty chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ”

HomeXinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư CT3B Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: https://thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com

Mạng xã hội