fbpx

Thiết kế chung cư, nhà ở mini cho người độc thân

Thiết kế chung cư, nhà ở mini cho người độc thân có diện tích nhỏ 25 – 30m2 đang là xu hướng mới tại các đô thị lớn nhưng có không gian sống khiêm tốn. Thiết kế nội thất Home Xinh xin giới thiệu đến với các bạn các mẫu thiết kế căn hộ chung cư và nhà ở có diện tích nhỏ để các bạn tiện theo dõi và có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.

thiết kế chung cư - thiết kế home xinh

Các mẫu thiết kế nội thất này có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các không gian chức năng như bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách. Căn hộ chung cư, nhà ở mini rất phù hợp với những người độc thân hoặc có thể là cả các cặp vợ chồng mới cưới.

thiết kế chung cư- thiết kê home xinh

Màu sắc sử dụng trong phòng thì tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ. Phòng ngủ được thiết kế riêng để gia chủ có sự riêng tư khi có khách đến thăm nhà.
Thêm một yếu tố quan trọng là thiết kế chung cư cho người độc thân là phải tiết kiệm chi phí những cũng như nhiều công trình khác luôn phải đảm bảo được về mặt thẩm mỹ. Do đó việc lựa chọn chất liệu cũng như đơn vị thi công cũng rất là quan trọng.

thiết kế chung cư- thiết kế home xinh

Đặc điểm căn hộ chung cư, nhà ở mini không cần quá nhiều không gian cho phòng sinh hoạt chung, do đó các kiến trúc sư sẽ phải thiết kế sao cho sự kết hợp phòng khách, phòng ăn và phòng bếp là hoàn hảo nhất.
Để tạo sự khác biệt giữa các phòng trong căn hộ , kiến trúc sự có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để chia căn hộ ra các phần khác nhau

thiết kế chung cư- thiết kế home xinh

Căn hộ trở nên rực rỡ và nổi bật là do phối màu và bố trí ánh sáng phù hợp. Các căn hộ mini thường tối do đó phải thiết kế sao cho có thể lấy tối đa ánh sáng cho các phòng, mà biện pháp tối ưu nhất là bố trí ban công phụ cho căn hộ. Ban công phụ có thể giải quyết được vấn đề ánh sáng và tạo ra một chỗ phơi quần áo tuyệt với cho gia chủ.

thiết kế chung cư-thiết kế home xinh

Qua các mẫu thiết kế nội thất chung cư, nhà ở mini cho người độc thân trên, quý khách có thể tự mình sáng tạo phong cách riêng sao cho phù hợp với mình nhất. Thiết kế nội thất Home Xinh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất có thể đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: >>Thiết kế chung cư theo phong cách tân cổ điển

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời