Thiết kế chung cư Golden Land 65m2 tại Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đem đến cho căn phòng một không gian hiện đại và sang trọng góp phần đem đến không gian căn phòng một chiếc áo mới. Trong thiết kế nội thất chung cư, ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng góp phần đem đến một không gian hiện đại và tươi mới. 

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Địa chỉ: Thiết kế Chung cư Golden Land, Thanh Xuân Hà Nội
  • Diện tích: 65m2
  • Thi công nội thất: 160 triệu
  • Thiết kế nội thất: 7.8 triệu
  • Thời gian thi công: 25 ngày
  • Kiến trúc sư: Nguyễn Thị Lan Anh

Một căn nhà đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố, đem đến một màu sắc tuyệt vời cho căn phòng. Sự tích hợp nhiều yếu tố đem đến cho căn phòng một không gian nhiều màu sắc tạo điểm nhấn cho căn chung cư thêm hiện đại. Sự kết hợp hài hòa màu sắc đem đến cho căn phòng một không gian hài hòa màu sắc và tươi đẹp.

Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hình 01: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Hình 01: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Mặt bằng được kiến trúc sư bố trí dựa vào nhu cầu sử dụng không gian của gia chủ, kiến trúc sư HomeXinh lên phương án bố trí mặt bằng để tiện dụng và phù hợp tối ưu công năng nhất cho từng sản phẩm. Đây là căn hộ được thiết kế bởi gia chủ là đàn ông trẻ tuổi chưa lập gia đình. Căn hộ được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tối tông màu được sử dụng là màu đơn sắc với đường màu đen và ghi, hai tông màu trầm kết hợp với sàn gỗ màu vàng nhạt tạo không gian hòa quyện rất hiện đại.

Hình 02: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Hình 02: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Không gian phòng khách với bộ ghế sofa hiện đại cùng với chiếc bàn trà mang đến một phong cách tuyệt vời cho gia chủ. Dưới sàn nhà là chiếc thảm đầy màu sắc đem đến cho căn chung cư sự mới lạ và độc đáo. Điểm nhấn của căn phòng chính là chiếc đệm tròn tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng. Căn phòng với những bức tranh tạo nên một không khí mới mẻ và hiện đại.

Hình 03: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Hình 03: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Không gian mở giữa phòng khách, phòng bếp tạo sự liền mạch cho không gian. Cửa sổ thiết kế với kính cường lực tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng. Kệ trang trí, kệ ti vi mang đến một màu sắc hiện đại cho căn phòng. Thiết kế nội thất chung cư Golden Land sẽ giúp mang đến một không gian hiện đại và tinh tế nhất.

Hình 04: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Hình 04: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Không gian mở tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Gam màu trắng xuyên suốt toàn bộ không gian tạo một màu sắc hiện đại và tinh tế nhất cho căn phòng. Đèn thả là điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động. Bất cứ ai khi bước chân vào căn phòng sẽ thấy được sự hiện hữu của không gian trong căn phòng này.

Hình 05: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Hình 05: Thiết kế chung cư Golden Land, Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Tiếp đến là không gian phòng bếp sinh động, hiện đại. Bố trí khoa học và đường nét tinh tế tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động và mới mẻ. Dụng cụ nấu ăn được sắp xếp gọn gàng và ngay ngắn đem đến một màu sắc hiện đại cho căn phòng thêm sinh động.

Xem thêm:

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời.

ThietkeHomexinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời