fbpx

Thiết kế bộ bàn ghế ăn đẹp

Thiết kế bộ bàn ghế ăn đẹp, hiện đại sẽ tạo nên không gian phòng ăn của bạn đẹp và tiện dụng, nó giúp những mệt mỏi tan biến hết khi bạn được thưởng thức những món ăn ngon khi thoải mãi ngồi trên bộ bàn ăn cùng gia đình.

ban-ghe-an

Bộ bàn ghế ăn đơn giản với chất liệu gỗ sồi tự nhiên, bộ bàn ghế có thể được làm 4,6,8 ghế theo yêu cầu của gia chủ để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của phòng ăn.

Các bạn khi có nhu cầu sẽ được các kiễn trúc sư HomeXinh đến tận nơi các bạn để đo đạc, tư vấn và lên phương án tốt nhất cho bạn.

Đơn vị chúng tôi với sự năng động, nhiệt tình và đam mê của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên làm bạn hài long với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

ban ghe an
ban ghe an

Bộ bàn ghế ăn ngày càng được chú trọng bởi nó là nơi bạn thưởng thức những món ăn cùng với gia đình vì vậy bạn nên dành thời gian để lựa chọn cho gia đình mẫu thiết kế bàn ghế ăn cho phù hợp với không gian phòng ăn nhà bạn.

Thiết kế một bộ bàn ghế ăn phải có kích thước, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng sang trọng, lịch sự, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã bàn ghế ăn khác nhau các bạn có thể tham khảo hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi  0986 630 323 để được tư vấn và thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của bạn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời